Mời xem “eSports: The Rise of the New King” phim tài liệu MSI phối hợp với Discovery Channel

eSport: The Rise of the New King (Thể Thao Điện Tử: Lộ Diện Tân Vương) một bộ phim tài liệu đặc biệt xoay quanh ngành công nghiệp thể thao điện tử eSports. Bộ phim dài gần một tiếng này sẽ nói về sự phát triển nhanh chóng của việc chơi game – từ một thú vui giết thời gian trở thành một bộ môn thể thao hàng hầu.

Với việc eSports ngày càng trở nên phổ biến, Discovery nhận thấy tiềm năng của đề tài này là những đặc điểm vốn có của các chương trình do Discovery sản xuất, cũng như tiềm năng của của MSI từ các công nghệ phần cứng cho đến sự cống hiện của hãng trong vai trò thúc đẩy eSports phát triển.

Thông qua bộ phim khán giả sẽ hiểu rõ hơn về cộng đồng eSports, đồng thời thấy được vai trò tiên phong của MSI trong việc phát triển eSports thông qua các sản phẩm phần cứng & phần mềm chất lượng của hãng, đem tới trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhờ hợp tác với các nhà sản xuất game, cũng như việc tài trợ cho các đội game và giải đấu eSports – CEO của MSI – ông Charles Chiang.

Tại buổi công chiếu bộ phim tài liệu eSports: The Rise of the New King, MSI còn kết hợp ra mắt giới thiệu sản phẩm bo mạch chủ X570 mới với sự nâng cấp đáng kể về mạch công suất, hiệu năng tản nhiệt tuyệt vời, tối ưu hoá hiệu suất và thêm nhiều tính năng. Dòng sản phẩm Desktop Gaming nhỏ gọn, gồm bộ ba Trident X Plus – Trident A – Trident 3 dành cho game thủ yêu thích sự cơ động và sản phẩm màn hình Gaming tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Ngoài ra, chiếc Laptop trang bị bộ vi xử lí “quái vật” i9-9900K phiên bản Desktop trên MSI GT76 Titan và chiếc Laptop chơi game có màn hình nhanh nhất thế giới với tần số quét 240Hz – MSI GE65 cũng được ra mắt tại sự kiện.