Những giải pháp scan bằng điện thoại hiện tại hầu như là dùng thuật toán đơn thuần mà ít có sử dụng AI nên đôi khi hình ảnh, tài liệu thật sự không được như kì vọng, giải pháp xịn hơn ở hiện tại đó là Adobe Scan và nó đang miễn phí cho cả iOS và Android.

Cùng với AI, vừa qua Adobe Scan cũng giới thiệu tính năng mới của app có thể giúp bạn tìm kiếm tài liệu trên điện thoại, mà không phải mất công ngụp lặng trong đống thư viện của mình. Đó là việc xây dựng sẵn bên trong là khả năng nhận diện và công nghệ Adobe Sensei bổ sung cho việc quét hoá đơn, hình ảnh, danh thiếp,.. Ứng dụng có thể chuyển nó sang dạng PDF để bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng. Cùng đó Adobe Scan cũng hoạt động với Acrobat, để thêm chú thích, comment, chữ kí hoặc là chuyển chúng vào Microsoft Office.

Ứng dụng cũng cho phép bạn tìm kiếm file bằng tên hoặc ngày, nếu là người dùng iOS bạn có thể truy cập Adobe Scan bằng ứng dụng File có sẵn trên iOS 11, còn trên Android thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với trình duyệt file mặc định. Với nhiều cải tiến các tài liệu sau scan được khẳng định sẽ có chất lượng cao hơn và luôn cả với một số ứng dụng scan hiện nay. 

Link tải:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.