Trang chủĐánh giáMở hộp Gresso Regal Black Edition vỏ titanium chỉ có 999 chiếc...

Mở hộp Gresso Regal Black Edition vỏ titanium chỉ có 999 chiếc trên thế giới

Gresso Regal Black Edition được sản xuất bởi Gresso, một công ty chuyên sản xuất điện thoại xa xỉ ở Nga. Điều đặc biệt ở thiết bị này là bộ bộ vỏ làm bằng titanium cùng với thiết kế vô cùng “sang chảnh” và chỉ có 999 chiếc trên toàn thế giới.

Gresso (1)

Cấu hình của Gresso Regal:

  • Màn hình: 5″ Full-HD 1920 x 1080
  • CPU: 4 nhân xung nhịp 1,5GHz
  • RAM: 2GB
  • Camera chính: 13 megapixel
  • Camera phụ: 5 megapixel
  • Hệ điều hành: Android 4.2.1 KitKat
  • Kết nối: NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, microUSB
  • Bộ nhớ trong: 32GB (không hỗ trợ thẻ nhớ)

Chiếc điện thoại được lắp ráp thủ công này có khung làm bằng titan có thể chống lại va đập cũng như không thể bị uốn cong. Ngay khi mở hộp ra ta đã thấy được sự sang trọng và xa xỉ của Gresso Regal.

Gresso (3)

Gresso (2)

Gresso (4)

Gresso (5)

Sản phẩm có thiết kế theo dạng hộp, trông hơi thô, các cạnh máy vuông vức khỏe khoắn, cầm trên tay cảm giác hơi cấn. Logo Gresso mặt trước được làm lồi hẳn lên trên. Từng chi tiết nhỏ trên máy được gia công tỉ mỉ khéo léo.

Gresso (16)

Gresso (15)

Gresso (23)

Gresso (34)

Được biết, dù có những người thợ lành nghề với máy móc hiện đại, Gresso vẫn phải mất 8 giờ để chế tác riêng vỏ máy. Chỉ tính riêng công đoạn đánh bóng, mỗi chiếc Regal tiêu tốn 3 giờ làm việc để có được bề mặt mỏng nhưng vẫn đảm bảo đủ độ cứng. Logo Gresso cũng làm bằng titanium và mất 2 giờ để khắc, tạo hình sau đó chuyển sang đánh bóng rồi lắp vào bằng nhưng ốc vít titan đặc biệt. Với độ dày 8,8 mm, Regal không phải điện thoại mỏng nhất thế giới nhưng đây có thể là điện thoại hạng sang mỏng nhất trên thị trường.

Gresso (32)

Gresso (29)

Gresso (30)

Gresso (31)

Regal có giá 3000 USD (tương đương 64 triệu đồng) và chỉ được sản xuất 999 chiếc trên toàn thế giới, số thứ tự mỗi chiếc được khắc ở phần mặt lưng. Sản phẩm Công Nghệ Việt đang mở hộp là chiếc thứ 523.

Gresso (24)

Gresso (23)

Toàn bộ phụ kiện của máy gồm có adapter sạc 5V 2.4A, cáp microUSB, que chọc sim, không có tai nghe.

Gresso (6)

Gresso (11)

Gresso (12)

Về phần cứng Gresso Regal có cấu hình thuộc dạng trung bình, không có gì quá đặc biêt. Thông thương trên những chiếc điện thoại xa xỉ như này, người ta ít quan tâm đến cấu hình, thay vào đó là thiết kế và chất liệu tạo nên sản phẩm.

Gresso (19)

Gresso (33)

Toàn bộ hình ảnh của Gresso Regal:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan