Trang chủTin tứcNghe NhìnMở hộp Galaxy Buds2: Thiết kế nhỏ gọn và thời trang, nhiều...

Tin liên quan

Mở hộp Galaxy Buds2: Thiết kế nhỏ gọn và thời trang, nhiều tính năng cao cấp

Sau hơn 2 năm kể từ thế hệ tai nghe true wireless Galaxy Buds đầu tiên, Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Buds2 cùng với dòng Galaxy Z series gần đây.

Là một trong những bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Galaxy Buds, Buds2 cùng với Galaxy Buds Live và Galaxy Buds Pro, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Là một phần của hệ sinh thái Galaxy, Buds2 trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh Galaxy của bạn.

Tai nghe Galaxy Buds2 có thể bắt đầu đặt hàng sớm từ ngày 10/09/2021 – 16/09/2021 với giá bán lẻ đề nghị là 2,990,000 VND.

Có bốn lựa chọn màu hiện đại để lựa chọn gồm — Đen Mờlem, Trắng Chanh Sả, Olive Vi Diệu, Tím Lịm Tim.

So với Galaxy Buds thế hệ đầu, Galaxy Buds2 có thiết kế gần như khác biệt hoàn toàn, thế hệ thứ 2 có thiết kế dạng hộp đựng giống với dòng Galaxy Buds Pro hơn. 

Thiết kế của hai tai nghe Galaxy Buds2 cũng mềm mại hơn và khác rất nhiều so với thế hệ trước. Phiên bản này sở hữu gần như đầy đủ mọi tính năng mà phiên bản Galaxy Buds Pro đang có như chống ồn chủ động và xuyên âm. 

Với việc trang bị 3 micro cho mỗi bên tai, giọng nói của bạn sẽ rõ ràng hơn trong các cuộc gọi nhờ công nghệ chống tạp âm tiên tiến giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn xung quanh trong quá trình đàm thoại. 

Galaxy Buds2 được tích hợp Bluetooth 5.2, hỗ trợ sạc không dây Qi giúp bạn có dễ dàng sạc lại từ các smartphone như Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 hay các dòng Galaxy S series.

Galaxy Buds2 sẽ có thời gian sử dụng liên tục 5 tiếng ở chế độ chống ồn và 7.5 tiếng khi tắt chế độ này. Khi sạc lại với hộp sạc sẽ cho tổng thời lượng lên tới tối đa 29 tiếng.

Galaxy Buds2 là tai nghe không dây nhỏ nhất và nhẹ nhất của Samsung, hình dạng cong đặc trưng cùng chất lượng âm thanh tinh chỉnh bởi AKG, là lựa chọn tai nghe không dây hoàn toàn dành cho tất cả mọi người. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây