MMORC là kênh trung gian chuyên bán phần mềm, key Windows 10, Office, code game từ Steam, Origin, PlayStation, Xbox với mức giá tốt hơn khi bạn mua trực tiếp từ hãng. 

Trong danh sách mà Công Nghệ Việt tham khảo từ trang MMORC, kênh này luôn có giá ưu đãi rất tốt cho cho bạn đọc cần mua Windows 10 bản quyền với mức giá giảm đến 92% so với giá key bản quyền gốc từ Microsoft, chỉ với 15.29 USD (~355,000 VND) là bạn có thể sỡ hữu Windows 10 Pro bản quyền.

Bên cạnh, đó nếu bạn đọc là một game thủ PlayStation thì hệ thống game console của Sony không hỗ trợ cho người dùng Việt Nam nạp tiền mua code game trực tuyến. Thông thường để chơi game trên PlayStation thì phải dùng đĩa game hoặc mua các GIFT CARD để mua game trực tuyến và MMORC có hỗ trợ mua GIFT CARD PlayStation với mức phí gần như giá gốc, thậm chí nếu bạn mua từ GIFT CARD 50 USD trở lên, MMORC còn tính phí thấp hơn giá thực tế một chút

Để mua key bản quyền, code game bạn có thể mua trực tiếp thông qua email mà không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để kiểm tra cũng như quản lý các key, code game vừa mua dễ dàng hơn thì bạn nên đăng ký tài khoản trên MMORC.

MMORC là một trang quốc tế nên sẽ hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán, bạn đọc có thể thanh toán qua PayPal, thẻ Visa, Mastercard dễ dàng. 

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của MMORC, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua email: support@mmorc.com.