Trang chủTin tứcGameMicrosoft ra mắt Bản demo của PC Game Pass tại Việt Nam

Tin liên quan

Microsoft ra mắt Bản demo của PC Game Pass tại Việt Nam

Microsoft chính thức thông báo Bản demo của PC Game Pass lần đầu tiên sẽ có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể đăng ký trải nghiệm Bản demo của PC Game Pass để truy cập một thư viện game với hơn 100 trò chơi chất lượng cao, bao gồm các tựa game của Xbox Game Studios vào ngày đầu tiên phát hành, các trò chơi tiêu biểu của Bethesda và gói thành viên EA Play có mức phí ưu đãi một tháng. Với thư viện trò chơi PC đa dạng thuộc nhiều thể loại cùng các trò chơi mới được bổ sung liên tục, ai cũng có thể tìm thấy trò chơi phù hợp với sở thích của mình.

Chỉ mất vài phút là người chơi có thể tham gia Bản demo trong ứng dụng Xbox Insider. Sau đó, người chơi có thể chơi thử PC Game Pass chỉ với 2500 VND trong giai đoạn thử nghiệm khi hệ thống thanh toán đang được thiết lập và thử nghiệm. Do đây là bước đầu tiên trong việc triển khai PC Game Pass tại khu vực, người tham gia có thể chơi thử và chia sẻ phản hồi để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cách thức tham gia PC Game Pass sẽ được công bố chi tiết hơn khi dịch vụ được triển khai tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam trong năm nay.

PC Game Pass được ra mắt vào năm 2019 và được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác với cộng đồng trò chơi PC, cho phép người chơi trên khắp thế giới thỏa thích chơi và khám phá một thư viện trò chơi tuyệt vời với các tựa game được tuyển chọn kỹ lưỡng. Kể từ đó, Microsoft đã liên tục phát triển dịch vụ dựa trên những phản hồi từ các thành viên trên toàn thế giới. Microsoft cam kết giúp người chơi khám phá các trò chơi yêu thích và mang những trải nghiệm này tới năm quốc gia mới tại Đông Nam Á.

PC Game Pass bao gồm Minecraft, Forza Horizon 5, Age of Empires IV, Sea of Thieves, Microsoft Flight Simulator và nhiều trò chơi khác. PC Game Pass bao gồm các tựa game Xbox Game Studios phát hành ngày đầu tiên như Halo Infinite cũng như các tựa game nhượng quyền mang tính biểu tượng như Fallout và The Elder Scrolls của Bethesda Softworks, các trò chơi độc lập và game bom tấn. EA Play cũng có mặt trong dịch vụ, bao gồm một số game nhượng quyền lớn nhất thế giới như FIFA, Battlefield, The Sims và Mass Effect.

Để biết thêm thông tin chi tiết về PC Game Pass tại Việt Nam, vui lòng truy cập:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh