Trang chủTin tứcMobileMicrosoft sẽ ngừng bán điện thoại Lumia vào tháng 12, chuyển sang...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Microsoft sẽ ngừng bán điện thoại Lumia vào tháng 12, chuyển sang Surface Phone?

“Cái chết” của điện thoại Lumia đã được nhiều lần báo trước, bởi cả những người dùng và không dùng Windows Phone.

Lumia đang “chết”

Các thiết bị dòng sản phẩm Lumia gần đây được ra mắt rất ít. Những chiếc máy mới nhất bao gồm 1 giá rẻ (Lumia 550), một tầm trung (Lumia 650), và 2 flagship (Lumia 950 và 950 XL). Có lẽ vì doanh số ảm đạm nên Microsoft đã không tung ra những điện thoại tiếp theo của dòng Lumia này nữa. Nhiều người cho rằng nguyên nhân dẫn đến điều này là do WindowsPhone, không có thứ gì quá đặc biệt để lôi kéo người dùng đến với nền tảng này. Có thể xem Continuum trên Lumia 950 và 950 LX là một điều gì đó mới mẻ, nhưng nó vẫn chưa đủ sức hút nếu so với các nền tảng khác.

Microsoft sẽ ngừng bán điện thoại Lumia vào tháng 12, chuyển sang Surface Phone?

Hiện tại, xuất hiện thông tin Microsoft đang chuẩn bị ngưng sản xuất dòng Lumia. Theo một nhân viên giấu tên trong công ty, thì MS đang chẩun bị “ngừng bán” dòng điện thoại này trong năm nay, cụ thể là tháng 12. Thông tin mới nhất này hoàn toàn khớp với những hành động gần đây của công ty, thường xuyên giảm giá nhiều thiết bị Lumia trong vài tháng qua.

Cũng đã có những dấu hiệu về cách MS bán các thiết thị Lumia trên website hay cửa hàng của họ. Vài tuần trước, có ít người khẳng định rằng tại các cửa hàng Microsoft Store, các máy chạy Windows Phone đã được chuyển đến khu vực nhỏ hơn, xa khách hàng hơn. Còn trên Website thì họ đã xoá đường dẫn đến dòng sản phẩm Lumia từ trang chủ tại Mỹ, sau đó thì các khu vực khác cũng tương tự.

Microsoft sẽ ngừng bán điện thoại Lumia vào tháng 12, chuyển sang Surface Phone?

Khi tác giả tìm đến Microsoft và hỏi về vấn đề này, công ty này đã từ chối bình luận gì về sự kết thúc của dòng sản phẩm Lumia, họ chỉ nói “không có gì để chia sẻ” vào lúc này. Ngoài ra, MS còn đề nghị hãy để mắt đến Microsoft Store của họ để xem chiếc Windows Phone mới nhất. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng điều này rất khó xảy ra.

Surface Phone đang là chủ đề nóng

Có tin đồn rằng MS sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 10 năm nay, để công bố 1 chiếc Surface All-in-One,  một số khác thì cho rằng họ sẽ công bố một sản phẩm khác, trong khi đó có những người cho rằng chiếc Surface sẽ được ra mắt vào đầu năm sau. Nhưng khó có khả năng mà MS tổ chức riêng một sự kiện chỉ để giới thiệu chiếc điện thoại Surface, cũng có thể nó sẽ được giới thiệu chung với các thiết bị Surface khác trong năm sau.

Microsoft sẽ ngừng bán điện thoại Lumia vào tháng 12, chuyển sang Surface Phone?

Trong tình hình đang diễn ra như vậy, thì Giám đốc kỹ thuật của MS – Laura Butler, người đã tham gia vào một vài cuộc họp kế hoạch cho Redstone 2, vừa đăng tải một dòng tweet đặc biệt đề cập đến chiếc Surface Phone. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều bằng chứng để kết luận việc này, chúng ta sẽ cùng chờ xem liệu MS có từ bò Lumia và chuyển sang Surface Phone không.

https://twitter.com/LauraCatPJs/status/773604581859176448?ref_src=twsrc%5Etfw

Not + Not = Yes 😀

https://twitter.com/LauraCatPJs/status/773211308103573506?ref_src=twsrc%5Etfw

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh