Trang chủKhuyến mãiMega Sale lớn nhất tháng 4: Mua điện thoại tặng Galaxy Fit...

Mega Sale lớn nhất tháng 4: Mua điện thoại tặng Galaxy Fit 3, vạn deal sốc giảm thêm đến 1 triệu đồng, phụ kiện từ 49K

Từ 12 – 14/4, hệ thống bán lẻ Di Động Việt mở đợt sale sốc với hàng trăm sản phẩm công nghệ. Đặc biệt, trong các khung giờ cố định, khách hàng đến sớm sẽ được mua với giá giảm chồng giảm, mua 1 tặng 1 kèm nhiều chính sách hậu mãi vượt trội.

Deal chồng deal suất bán đặc biệt: Điện thoại giảm đến 10 triệu đồng

Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình mua sắm tiết kiệm, trong 3 ngày cuối tuần 12 – 14/4, Di Động Việt mở đợt Mega Sale lớn nhất tháng, áp dụng trên toàn hệ thống hơn 50 cửa hàng cùng các kênh bán hàng trực tuyến.

Vào khung 8h – 12h mỗi ngày, Di Động Việt sẽ có những suất bán với giá đặc biệt, về giá rẻ hơn các loại rẻ, có sản phẩm giảm đến 10 triệu đồng so với giá niêm yết. Vì vậy, những khách hàng đến mua sắm sớm sẽ có rất nhiều cơ hội mua với mức giá siêu hời.

iPhone 15 Plus 128GB có 15 suất với giá chỉ còn 21.99 triệu đồng; iPad Gen 10 cũng có 15 suất với giá chỉ 9.59 triệu đồng. Một số sản phẩm khác như Samsung Galaxy A54 và A23 cũng bán giá sốc lần lượt là 6.99 triệu đồng (niêm yết 10.49 triệu đồng) và 3.49 triệu đồng (niêm yết 5.99 triệu đồng); pin dự phòng Aukey Basix Slim PB-N99 chỉ còn 99 nghìn đồng; cáp Baseus Dynamic chỉ còn 79 nghìn đồng…

Từ 8h – 12h: Giảm thêm đến 1 triệu đồng trên giá đã giảm

Trong đợt sale lớn 3 ngày cuối tuần, nhằm kích cầu sức mua với cam kết luôn chuyển giao giá trị vượt trội đến khách hàng trong mọi điểm chạm, Di Động Việt sẽ có đợt về giá chạm đáy cho những dòng điện thoại cao cấp, đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, giá bán này sẽ chỉ áp dụng vào khung giờ cố định từ 8h – 12h trong 3 ngày diễn ra chương trình trên toàn hệ thống.

Mega Sale lớn nhất tháng 4: Mua điện thoại tặng Galaxy Fit 3, vạn deal sốc giảm thêm đến 1 triệu đồng, phụ kiện từ 49K
Bảng giá giảm chồng giảm của nhiều điện thoại Samsung trong đợt Mega Sale.

Một số sản phẩm dự kiến sẽ được săn đón ngay ngày đầu tiên khi được giảm đến 1 triệu đồng như điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra giá chỉ còn từ 25.99 triệu đồng; Samsung Galaxy S24 chỉ còn từ 16.39 triệu đồng; Galaxy A35 cũng về giá 6.29 triệu đồng; Xiaomi 14 5G 256GB chỉ còn 18.99 triệu đồng…

>> Tham khảo thêm các sản phẩm S24 Series khác: https://didongviet.vn/samsung-galaxy-s24-series.html

Người dùng đang đợi mua sản phẩm Apple chính hãng giá hời thì Mega Sale 3 ngày của Di Động Việt cũng được xem là thời điểm tốt nhất để mua sắm. Cũng trong khung 8h – 12h, nhiều model iPhone, iPad, MacBook đều được giảm thêm từ 300 đến 500 nghìn đồng trên mức giá bán đã giảm hiện tại.

Mega Sale lớn nhất tháng 4: Mua điện thoại tặng Galaxy Fit 3, vạn deal sốc giảm thêm đến 1 triệu đồng, phụ kiện từ 49K
Từ iPhone 15 series đến các đời iPhone cũ đều về giá tốt nhất thị trường.

Đơn cử, iPhone 15 Pro Max và 15 Pro đều được giảm thêm 300 nghìn đồng, giá lần lượt chỉ còn 28.69 triệu đồng và 24.09 triệu đồng; các dòng iPhone cũ như iPhone 13, iPhone 11 cũng về giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, 1 số dòng MacBook vẫn chưa giảm nhiệt cũng sẽ có giá tốt như MacBook Air M1 chỉ còn 17.69 triệu đồng.

Đặc biệt tất cả các sản phẩm với giá giảm chồng giảm trong khung giờ cố định cũng sẽ được Di Động Việt đồng thời áp dụng chung với những chính sách độc quyền. Trong đó, khi khách hàng tham gia chương trình thu cũ – đổi mới sẽ được tặng thêm đến 4 triệu đồng; bảo hành hư lỗi đổi mới trong 33 ngày, bảo hành pin đến 10 năm…

Mega Sale lớn nhất tháng 4: Mua điện thoại tặng Galaxy Fit 3, vạn deal sốc giảm thêm đến 1 triệu đồng, phụ kiện từ 49K
Nhiều iPhone Likenew về giá chạm đáy để người dùng có thêm lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó, với người dùng đang quan tâm đến máy cũ, đợt giảm giá này Di Động Việt cũng áp dụng giảm thêm 300 nghìn đồng trên giá bán, tặng thêm đến 2 triệu đồng khi tham gia thu cũ – đổi mới kèm chính sách bảo hành độc quyền. iPhone 11 Pro Max cũ giá cuối chỉ còn 8.19 triệu đồng; iPhone 12 Pro Max cũ giá cuối còn 10.19 triệu đồng hay Xiaomi Redmi Note 12 Pro cũ chỉ còn giá cuối là 3.59 triệu đồng…

Mua 1 tặng 1: Quà lên đến 1.4 triệu đồng

Ngoài ra, trong Mega Sale này, Di Động Việt sẽ có thêm chương trình mua 1 tặng 1 áp dụng với 1 số sản phẩm với suất bán giới hạn, dành cho những khách hàng đến sớm nhất. Khi mua Samsung S24 Ultra hoặc Galaxy Z Flip 5, khách hàng sẽ được tặng ngay đồng hồ thông minh Galaxy Fit 3 trị giá 1.4 triệu đồng; mua OPPO Reno11 F tặng ngay loa bluetooth OPPO Olike S4 trị giá 1.09 triệu đồng; mua Xiaomi Redmi Note 13 Pro tặng Xiaomi Band 8 Active… và nhiều sản phẩm phụ kiện 1 tặng 1 giá trị khác.

Mega Sale lớn nhất tháng 4: Mua điện thoại tặng Galaxy Fit 3, vạn deal sốc giảm thêm đến 1 triệu đồng, phụ kiện từ 49K
Người dùng sẽ được tặng Galaxy Fit 3 khi mua S24 Ultra hoặc Z Flip 5.

Chương trình mua 1 tặng 1 cũng diễn ra từ 8h đến 12h trong 3 ngày diễn ra chương trình và không áp dụng cùng lúc với các chương trình khác.

Hot sale phụ kiện: Chỉ còn từ 49K

Riêng với các mặt hàng phụ kiện như đồng hồ, vòng đeo tay thông minh, loa, tai nghe, cáp sạc, ốp lưng… Di Động Việt áp dụng sale sốc với các sản phẩm đang bán chạy trong tháng.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT4 giá chỉ còn từ 4.09 triệu đồng; tai nghe Redmi Buds 5 chỉ còn 790 nghìn đồng; củ sạc Anker 511 Nano 3 giá sốc chỉ còn 260 nghìn đồng; ốp lưng iPhone Zoda Magsafe lưới kim loại từ tính chỉ 49 nghìn đồng…

Mua ngay các dòng pin sạc dự phòng Anker bán cực chạy tại Di Động Việt: https://didongviet.vn/pin-du-phong-anker.html

Mega Sale lớn nhất tháng 4: Mua điện thoại tặng Galaxy Fit 3, vạn deal sốc giảm thêm đến 1 triệu đồng, phụ kiện từ 49K
Khách hàng tin tưởng mua sắm sản phẩm công nghệ chính hãng tại Di Động Việt.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm đến trải nghiệm và mua sắm tại tất cả các cửa hàng của Di Động Việt để có đợt chi tiêu tiết kiệm nhất. Với lời hứa chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng, Di Động Việt sẽ tiếp tục chuyển giao giá trị vượt trội trong cả hành trình mua sắm của khách hàng.

Độc giả quan tâm đến chương trình Mega Sale 12 – 14/4 của Di Động Việt hoặc có nhu cầu mua sắm các sản phẩm công nghệ chính thống – chính hãng có thể tham khảo ngay tại website: didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1800.6018 (miễn phí).

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động uy tín với gần 15 năm tuổi, hiện có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc, là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) và là đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… tại Việt Nam. Với phương châm chuyển giao giá trị vượt trội đến khách hàng trong mọi điểm chạm, hành trình mua sắm, hệ thống Di Động Việt đã và đang trở thành sự lựa chọn của hàng trăm người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan