Trang chủTin tứcMobileMC Trác Thuý Miêu, Trung Quân Idol, Stylist Thuận Nguyễn... chọn Trade-in...

Tin liên quan

MC Trác Thuý Miêu, Trung Quân Idol, Stylist Thuận Nguyễn… chọn Trade-in lên đời Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Ngay trong đêm mở bán Galaxy Z Fold4 và Z Flip4, Nhà báo/MC Trác Thúy Miêu, Ca sĩ Trung Quân Idol, Stylist Thuận Nguyễn,… đã lên đời Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mới bằng hình thức Trade-in thu cũ đổi mới.

Siêu xe trên thảm đỏ thu hút các nghệ sĩ đến check-in trải nghiệm siêu phẩm Galaxy Z mới

Ngay trong tối mở bán sớm 25/8 của Di Động Việt, đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam, Nhà báo/MC Trác Thúy Miêu, Ca sĩ Trung Quân Idol, Stylist Thuận Nguyễn…. đã trở thành những người sở hữu sớm siêu phẩm mới của Samsung, với hình thức Trade-in thu cũ đổi mới tiện lợi, vốn là đặc trưng của hệ thống Di Động Việt trong mấy năm trở lại đây. Tại sự kiện, các nghệ sĩ đều cảm thấy thích thú khi tự tay mở hộp, trải nghiệm sản phẩm và check-in bên siêu xe lamborghini.

Chia sẻ về việc Trade-in thu cũ đổi mới lên đời Galaxy Z Fold4 và Z Flip4, Ca sĩ Trung Quân Idol cho biết, anh hài lòng khi lên đời Galaxy Z Fold4 tại Di Động Việt bởi sự tiện lợi, nhanh gọn lẹ, nhân viên nhiệt tình và chỉ cần bù thêm một một khoản tiền nhỏ mà vẫn nhận được đầy đủ các ưu đãi sẵn có của hệ thống.

MC Trác Thúy Miêu rất tin tưởng với hình thức Trade-in của hệ thống, nữ MC cho biết mình đã từng Trade-in lên đời Galaxy Z Flip3 tại đây, giờ lại lên đời Galaxy Z Flip4, và sẽ tiếp tục đồng hành cùng hệ thống trong tương lai.

Được biết, từ 26/8 – 6/9, hệ thống vẫn sẽ tích hợp nhiều ưu đãi cho người dùng khi mua Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 lên đến 6.5 triệu đồng, đưa mức giá của Galaxy Z Flip4 chỉ còn từ 19.99 triệu đồng, và Galaxy Z Fold4 chỉ từ 34.49 triệu đồng.

Ca sĩ Trung Quân Idol lên đời Galaxy Z mới tại Di Động Việt

Ngay hôm sau, Stylist Thuận Nguyễn đã chia sẻ bài viết của mình, thể hiện rất hài lòng về các dịch vụ, sản phẩm của hệ thống và bất ngờ trước sự hoành tráng của sự kiện, “Đêm qua như đã hẹn, Di Động Việt mở bán sớm Galaxy Z Fold4 và Flip4 với siêu xe hoành tráng, rộn ràng cả một khu phố”.

Stylist chia sẻ niềm vui, sự hài lòng khi tham dự sự kiện mở bán Galaxy Z mới tại Di Động Việt

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, các dòng điện thoại cũ tại hệ thống luôn được thu với mức giá tốt, như Galaxy Z Fold3 được thu mua lên đến 19 triệu đồng, S21 Ultra 5G đến 12.22 triệu đồng,… (mức giá này có thể thay đổi theo thời gian, sự kiện). Đặc biệt, khi tham gia Trade-in người dùng công nghệ sẽ được giảm thêm 500 ngàn đồng. Như vậy nếu người dùng công nghệ lên đời Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 từ Galaxy Z Fold3 thì chỉ cần trả từ 4.49 triệu đồng cho Z Flip4 và 21.49 triệu đồng cho Z Fold4.

Được biết thêm, tại Di Động Việt, Trade-in thu cũ đổi mới lên đời Galaxy Z Fold4, Z Flip4 được rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Tính riêng tại hệ thống, 30% lượng khách hàng muốn sở hữu Samsung Z mới chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới tiện lợi, nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm này.

Hai siêu phẩm màn hình gập Galaxy Z Fold4, Z Flip4 sẽ là dòng smartphone chủ lực của Samsung và có sức hút lớn tại thị trường công nghệ thời điểm cuối năm. Theo đại diện của Di Động Việt, sức bán của Galaxy Z mới vượt xa so với thế hệ tiền nhiệm.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam, gần 15 năm tuổi, với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website: didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác