Với mong muốn mang lại trải ngày hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê du lịch nói riêng và người Việt Nam nói chung, Công ty cổ phần Mạng Xã Hội và Du Lịch Hahalolo tổ chức họp báo ra mắt Mạng Xã Hội Du Lịch đầu tiên của người Việt trên nền tảng tích hợp mạng xã hội (Social Network), dịch vụ du lịch trực tuyến (274- cline Tale Agent) và Thương mại điện tử (TMĐT- E-Commerce).

Tương tự các mạng xã hội lớn hiện nay, Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. 

Không dừng lại ở đó, Hahalolo còn tiên phong trong việc tích hợp mô hình dịch vụ du lịch Lục Tuyến OIS và Thương mại điện tử (E-Commerce) giúp Hahalolo trở thành cầu nối trung gian của những người đam mê du lịch với nhau, giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, cực nhà băn là với khách hàng, mở ra một không gian rộng lớn để tìm hiểu, kết nối và chia sẻ những thông tin thú vị, bổ ích về du lịch.

Hiện tại, Hahalolo có đầy đủ thông tin của hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam, hàng trăm ngàn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu Âu có nền du lịch phát triển; Hàng trăm đơn vị cung cấp tour du lịch tại Việt Nam đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tour ngày càng cao của người dùng; Mang đến thông tin hữu ích cho người dùng với hàng triệu địa điểm mua

Việc của người dùng là đặt câu hỏi: Làm gì? Đi đâu? Đi bằng gì? Ăn gì? Mua gì? Những câu hỏi này sẽ có lời giải đáp khi truy cập vào website www.hahalolo.com hoặc App Hahalolo (hiện đã có mặt trên kho ứng dụng iOS và Google Play), tại đây, tất cả mọi thông tin sẽ hiện ra, và việc duy nhất còn lại của người dùng là quyết định và xách ba lô lên đường.

Sau khi chính thức ra mắt thị trường, Hahalolo sẽ chạy thực tế với 5 menu chính gồm: Newsfeed, Experience, Tour, Hotel và Shopping.

Hahalolo
Ông Nguyễn Văn Hạ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo.

Nói về mục đích, ý nghĩa và giá trị của Mạng Xã Hội Du Lịch Hahalolo, anh Nguyễn Phương Linh – Giám đốc Sản phẩm – Quản lý Mạng Xã Hội Du Lịch Hahalolo chia sẻ:

“Khác với các Mạng Xã Hội khác, Hahalolo định hướng là Mạng Xã Hội chủ đạo hướng tới việc kết nối cộng đồng du lịch. Từ đó, Hahalolo xây dựng, cung cấp các tính năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng chẳng hạn như: tìm bạn bè cùng du lịch, lên kế hoạch và chia sẻ chuyến đi, gợi ý các địa điểm du lịch, tra cứu thông tin du lịch một cách trực quan,… Một điểm nổi bật để Hahalolo vượt ra ngoài phạm vi Mạng Xã Hội thuần túy là việc tích hợp mô hình OTA và các hình thức TMDT. Nói chung, ở Hahalolo, bạn có thể làm, tìm và sử dụng tất cả dịch vụ.

Bên cạnh những điểm khác biệt cốt lõi, Hahalolo cũng mang lại các tính năng, trải nghiệm tương đông như các Mạng Xã Hội phổ biến khác mà người dùng Việt Nam đang tra chuộng, đó là cho phép người dùng thoải mái kết bạn, xây dựng các mối quan hệ trên không gian ảo, chia sẻ nội dung, tâm trạng, sở thích cá nhân…

Điều khó khăn nhất hiện nay là thay đổi được thói quen sử dụng của người Việt vì những MXH lớn hiện tại là những cái tên đã quá quen thuộc với họ. Tuy nhiên, với niềm tự hào là MXH made in Vietnam cùng với những điểm khác biệt kể trên, chúng tôi tin rằng Hahalolo sẽ giành được sự tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của cộng đồng đam mê du lịch nói riêng, người Việt nói chung.”

Hahalolo tham vọng sẽ đạt mục tiêu 2 tỷ người dùng và có mặt trên sàn chứng khoán New York vào năm 2024.