Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMang trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8 lên các các thiết...

Mang trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8 lên các các thiết bị Samsung khác

Bixby được giới thiệu trong sự kiện ra mắt Galaxy S8, là tính năng mới của Samsung dành cho 2 sản phẩm mới nhất là Galaxy S8 & Galaxy S8 Plus. Và chính thức hôm nay Bixby đã được cài đặt trên các dòng Galaxy khác của Samsung.

Trang APKMirror vừa tung ra phiên bản cài đặt Bixby với cái tên Hello Bixby 1.3.23, thiết bị của bạn chạy phải chạy trên phiên bản Android 7.0 và đã cập nhật laucher touchwiz Home (Giao diện Galaxy S8 trên các dòng sản phẩm khác)

Đầu tiên bạn cần kích hoạt chế độ cài đặt ứng dụng ‘’Không rõ nguồn gốc’’

galaxy s8

Tải về gói APK cài đặt của Bixby tại đây. Sau đó chép vào thiết bị và tiến hành cài đặt như bình thường, bạn chỉ cần nhấn vào ‘’Cài đặt’’ ở góc dưới bên phải màn hình.

galaxy s8

Sau khi thiết bị được cài đặt xong, truy cập vào Cài đặt -> Màn hình -> Màn hình chờ. Bạn sẽ thấy ‘’Cài đặt Hello Bixby’’, hãy nhấn vào nó

galaxy s8

Trong phần “Cài đặt Hello Bixby” bạn sẽ được cung cấp các thông tin và thiết lập của ứng dụng rất cụ thể. Bạn có quyền tuỳ chon các ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình chờ và màn hình khoá (tính năng này vẫn chưa hoạt động) và lựa chọn những ứng dụng mà Bixby sẽ hỗ trợ

galaxy s8

Và trong phần ‘’Dịch vụ tuỳ chỉnh và tương tác của Samsung cho Hello Bixby’’ sẽ là thiết lập cho phép trợ lý ảo này theo dõi  việc sử dụng thiết bị của bạn. Ở đây nó sẽ tự động được kích hoạt.

galaxy s8

Khi đã xem qua những thiết lập mà Hello Bixby cung cấp, cần khởi động lại thiết bị để bật tính năng này.

galaxy s8

Khởi động xong, để truy cập bạn cần lướt màn hình sang trái ở màn hình chờ và nhấn Bắt đầu.

galaxy s8

Sau khi xác nhận các điều khoản và cho phép Hello Bixby truy cập một số thông tin cá nhân trên thiết bị thì giao diện chính thức của Bixby sẽ xuất hiện

galaxy s8

Chắc chắn phiên bản trợ lý ảo này sẽ không hỗ trợ đầy đủ và tốt như phiên bản chính thức trên Galaxy S8 & Galaxy S8 Plus nhưng đây được xem là lời chào khá thú vị của trợ lý ảo này đối với người dùng các sản phẩm trước của Samsung.

Tham khảo fptshop

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan