Trang chủTin tứcApplemacOS Monterey ra mắt với cải tiến Safari, nâng cấp chia sẻ...

Tin liên quan

macOS Monterey ra mắt với cải tiến Safari, nâng cấp chia sẻ file giữa Mac và iPad

macOS 12 chính thức ra mắt với tên gọi macOS Monterey sau khi giới thiệu iOS, iPadOS và watchOS tại sự kiện WWDC 2021.

Monterey là một thành phố nằm ở Quận Monterey ở rìa phía nam của Vịnh Monterey trên bờ biển Trung tâm bang California của Hoa Kỳ. Được thành lập vào ngày 3 tháng 6 năm 1770, nó hoạt động như là thủ phủ của Alta California thuộc cả Tây Ban Nha và Mexico

macOS mới sẽ vẫn tiếp tục tập trung vào khả năng tương tác nhiều hơn giữa thiết bị Mac với các thiết bị iOS, đầu tiên là khả năng chia sẻ bàn phím và chuột Mac với iPad ngay lập tức với tính năng Universal Control nâng cấp. Giờ đây bạn có thể di chuột dễ dàng sang màn hình iPad và di chuyển tập tin sang máy Mac. 

Khả năng tương thích giữa Mac và iPad giờ đây còn ấn tượng hơn với khả năng tuỳ chỉnh âm thanh từ bất kỳ thiết bị Apple của bạn như iPhone và iPad.

Ứng dụng Shorcuts (Phím tắt) cũng sẽ chính thức có trên macOS, bên cạnh đó trình duyệt Safari cũng sẽ được thiết kế lại một chút cho các cửa sổ hiển thị và thanh công cụ.

Nhìn chung, macOS Monterey gần như không có quá nhiều tính năng mới, tuy nhiên đây mới chỉ là buổi giới thiệu về phiên bản tiếp theo đầu tiên. Apple nhiều khả năng sẽ liên tục đem đến các tính năng khác trong các bản Developer Beta hay Public Beta sắp tới trước khi ra mắt chính thức vào mùa thu năm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnTheVerge
      

Tin gần đây