Trang chủTin tứcApplemacOS 10.12 Sierra chính thức ra mắt, mời các bạn tải về
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

macOS 10.12 Sierra chính thức ra mắt, mời các bạn tải về

Sau 2 bản Golden Master (GM) được phát hành vào ngày 6/9 và 13/9 thì hôm nay. Apple đã chính thức mang bản macOS 10.12 Sierra lên Mac App Store. Bây giờ bạn có thể truy cập vào Mac App Store để tải về và cài đặt 10.12.

macOS 10.12 Sierra chính thức ra mắt, mời các bạn tải về

 

Các bạn có thể cài đặt theo 2 cách. Một là cài đè lên phiên bản OS X mà bạn đang xài, tuy nhiên cách này làm các dữ liệu cài đè lên nhau đôi lúc làm cảm giác máy bị chậm đi sau khi lên macOS. Hai là bạn backup lại dữ liệu và format ổ cứng cài mới theo bài dưới đây:

macOS 10.12 Sierra chính thức ra mắt, mời các bạn tải về

 

Các máy (nên) cài được macOS 10.12 Sierra:

  • MacBook – late 2009 trở lên
  • iMac – late 2009 trở lên
  • MacBook Air – 2010 trở lên
  • MacBook Pro – 2010 trở lên
  • Mac Mini – 2010 trở lên
  • Mac Pro – 2010 trở lên

macOS 10.12 Sierra có thể coi là một bước ngoặt lớn khi Apple mang Siri lên hệ điều hành mới của mình. Bây giờ chúng ta có thể phát nhạc, gửi tin nhắn, tìm kiếm nội dung một cách nhanh và tiện lợi hơn.

Tiếp theo là Auto Unlock. Auto Unlock hoạt động khi bạn có trang bị Apple Watch. Nó tương tự như một số ứng dụng đã có sẵn khi kết hợp mở khoá bằng Bluetooth. Chỉ cần bạn lại gần máy tính và đeo Apple Watch trên tay thì máy sẽ tự động unlock. Việc này cũng khá hay nếu như password của bạn quá dài cho mỗi lần nhập pass.

Tính năng nổi bật nhất tiếp theo là Picture in Picture. Tương tự như khi bạn dùng iOS 9, khi đang xem một video nào đó trong trình duyệt hoặc app, bạn có thể bung nó thành một cửa sổ nhỏ nhỏ trên màn hình để xem trong khi vẫn minimize được trình duyệt xuống thanh dock.

Ngoài ra, còn khá nhiều chỉnh sửa nhỏ cho Finder, cũng như tăng tốc độ đa nhiệm cho macOS, tăng tốc độ tương thích giữa các thiết bị Apple nhanh hơn. iCloud Drive giờ có thể backup dữ liệu từ Desktop và Documents

Screen Shot 2016-09-08 at 4.00.51 PM

Link tải về: https://www.fshare.vn/file/RASXZXFZH5ZA

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh