Trang chủTin tứcMobileĐây là lý do tôi vẫn lựa chọn sử dụng Galaxy S23...

Đây là lý do tôi vẫn lựa chọn sử dụng Galaxy S23 Ultra ngay cả khi smartphone mới từ “nhà Táo” ra mắt

Xét về trải nghiệm, nhiều người dùng từ các chuyên gia công nghệ đến cơ bản đều đã công nhận Galaxy S23 Ultra chính là chiếc điện thoại mang đến hiệu suất làm việc cao nhất trong năm 2023. Và dù có sự xuất hiện của smartphone mới từ “nhà Táo” sắp tới, tôi vẫn tin rằng Galaxy S23 Ultra vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình.

Đọc thêm: 

Năm nay là một năm bận rộn đối với người viết, khi mỗi tháng đều phải đi công tác ở các sự kiện công nghệ trong và ngoài nước. Với tần suất làm việc dầy đặc như này, tôi đã chọn Galaxy S23 Ultra để phục vụ cho những chuyến đi công tác của mình. Với các tiêu chí liên quan đến việc tác nghiệp như chụp ảnh đẹp, sắc nét, máy có hiệu năng cao để quay và xuất file video review chất lượng cao, cùng khả năng đa nhiệm cho người dùng nhiều cách thức để giải quyết tác vụ ở mọi lúc mọi nơi với S Pen hay Samsung Dex,…

Galaxy S23 Ultra sau gần nửa năm từ khi ra mắt, đã và đang khẳng định được vị trí trong lòng giới công nghệ cũng như với người viết. Vì nó có thể mang đến cho người dùng hiệu suất làm việc tốt hơn và chất lượng camera xuất sắc để trải nghiệm. Điều đó cũng không thể lung lay với sự ra mắt của smartphone mới của nhà Táo trong vài ngày tới.

Đây là lý do tôi vẫn lựa chọn sử dụng Galaxy S23 Ultra ngay cả khi smartphone mới từ "nhà Táo" ra mắt

Hiệu năng và khả năng đa nhiệm

Galaxy S23 Ultra không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường, mà còn là một máy tính trạm nhỏ gọn ngay trong túi quần của bạn. Bạn có thể kết nối Galaxy S23 Ultra với bất kỳ màn hình máy tính nào để sử dụng Samsung Dex, một tính năng cho phép bạn biến điện thoại thành một máy tính để bàn. Với chipset Snapdragon 8 Gen 2 Mobile Platform tối ưu dành riêng cho Galaxy và mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, Galaxy S23 Ultra có thể giúp bạn xử lý những tác vụ khó hơn như dựng video, chỉnh sửa ảnh một cách mượt mà.

one ui 6, galaxy s23 series

Galaxy S23 Ultra còn có thể mang đến cho bạn trải nghiệm liền mạch và năng suất hơn khi bạn đang di chuyển hay không có máy tính để bàn. Bạn có thể sử dụng bút S Pen, để viết, vẽ hay điều khiển điện thoại bằng những cử chỉ đơn giản. Điều đặc biệt là S Pen giờ đây đã có thể viết vẽ lên các ứng dụng thứ 3, như Microsoft Word, PowerPoint hay Photoshop. Điều này giúp tôi tiết kiệm tối đa thời gian thao tác để hoàn thành công việc một cách mượt mà nhanh chóng.

Đây là lý do tôi vẫn lựa chọn sử dụng Galaxy S23 Ultra ngay cả khi smartphone mới từ "nhà Táo" ra mắt

Đây là lĩnh vực mà Galaxy S23 Ultra chiếm lợi thế hoàn toàn so với các sản phẩm của nhà Táo. Smartphone mới của nhà Táo theo dự đoán sẽ không có tính năng kết nối với màn hình máy tính hay sử dụng được với bút.

Camera

Galaxy S23 Ultra không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh, mà còn là một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Cụm camera sau của Galaxy S23 Ultra gồm có 4 ống kính, trong đó camera chính có độ phân giải lên tới 200MP, cho phép bạn chụp ảnh sắc nét, chi tiết và rực rỡ. Nhờ vào lượng thông tin lớn từ cảm biến 200MP cho phép thiết bị có thể chụp ảnh zoom xa với tuỳ chọn zoom 30x và zoom không gian 100x. Ngoài ra, bạn còn có thể quay video 8K với khả năng lấy nét tự động và chống rung siêu việt.

Đây là lý do tôi vẫn lựa chọn sử dụng Galaxy S23 Ultra ngay cả khi smartphone mới từ "nhà Táo" ra mắt

Sau một thời gian kể từ khi ra mắt, Samsung đã cập nhật để tối ưu hóa AI và tính năng của camera. Cụm camera sau của Galaxy S23 Ultra hiện tại cung cấp nhiều tùy chọn đa dạng hơn về tính năng, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Galaxy S23 Ultra còn mang đến cho bạn sự đa dạng về mặt tính năng, giúp bạn thoải mái sáng tạo với nhiều ống kính khác nhau. Bạn còn có thể sử dụng các tính năng độc đáo như Single Take, Night Mode hay Director’s View để có những trải nghiệm chụp ảnh và quay video khác biệt. Đây là lĩnh vực mà Galaxy S23 Ultra vượt trội hứa hẹn vẫn vượt trội so với smartphone mới của “nhà Táo”. Camera chính của smartphone mới của “nhà Táo” dự kiến vẫn chỉ có độ phân giải 48MP, và khả năng zoom tối đa chỉ tới 50x.

Đây là lý do tôi vẫn lựa chọn sử dụng Galaxy S23 Ultra ngay cả khi smartphone mới từ "nhà Táo" ra mắt

Lời kết

Galaxy S23 Ultra là chiếc smartphone hoàn hảo nhất và là trung tâm của hệ sinh thái Samsung Galaxy đem đến nhiều trải nghiệm thú vị trong lúc làm việc lẫn cuộc sống thông thường. Đây là chiếc điện thoại mang đến cho tôi hiệu suất làm việc cao nhất, chất lượng camera xuất sắc nhất và khả năng đa nhiệm tối đa. Đó là những lý do tôi vẫn lựa chọn sử dụng Galaxy S23 Ultra ngay cả khi smartphone mới từ “nhà Táo” ra mắt.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan