Trang chủTin tứcGameLumia Saga : Game hành động chiến lược MMORPG mở cửa đăng ký...

Lumia Saga : Game hành động chiến lược MMORPG mở cửa đăng ký cho khu vực Asia

Đã đến lúc người chơi có thể gia nhập vào cuộc phiêu lưu MMOPRG thú vị: Lumia Saga tựa game thành công nhất thị trường Hàn quốc ra mắt vào tháng 6/2019. Giờ đây người chơi khu vực Asia đã có thể đăng ký trước trên các thiết bị Android và iOS để nhận gói quà tặng độc quyền khi ra mắt, bao gồm tiền tệ trong trò chơi, thú cưng độc đáo, tiền giới hạn, và nhiều phần quà hấp dẫn. Là game MMORPG di động dễ thương nhất từ ​​trước đến nay, sử dụng đồ họa 3D sắc nét chi tiết đến từng cử chỉ của nhân vật. Lumia Saga được phát triển bởi Shengqu Games và được phát hành tại Đông Nam Á bởi Century Game.Lumia Saga : Game hành động chiến lược MMORPG mở cửa đăng ký cho khu vực Asia

Bối cảnh Lumia Saga là một tựa game hành động chiến lược MMORPG với 8 lớp nhân vật, mỗi lớp nhân vật lại mang thuộc tính và những kỹ năng riêng biệt cho người chơi lựa cho phong phú hơn trong thế giới mở. Các nhà thám hiểm có thể tạo ra nhiều thiết bị độc đáo thông qua hệ thống trò chơi kiểu hộp cát. Nhìn chung, trò chơi sẽ rất mới mẻ đối với tất cả người chơi, như được đề cập bởi nhà phát hành Century Game. Lumia Saga được phát triển để cung cấp trải nghiệm thực sự mới lạ trong một thế giới giả tưởng không chỉ dựa vào các tính năng cốt lõi tiêu chuẩn, mà còn chiến đấu hành động với nhiều tính năng PVE và PVP. Thúc đẩy liên lạc tương tác liên tục giữa các người chơi với nhau cũng là một mục tiêu chính trong Lumia Saga.

Bạn có thể đăng kí ngay hôm nay để có thể nhận được những phần quà giá trị, game mới mở đăng kí trên web và sẽ có trên các thiết bị Android và IOS ( sắp có ).

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan