Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnLoạt router của ASUS thống trị bảng xếp hạng SmallNetBuilder

Loạt router của ASUS thống trị bảng xếp hạng SmallNetBuilder

Ngoài việc sở hữu loạt sản phẩm thiết bị mạng đa dạng và phong phú, giờ đây ASUS còn khẳng định thêm cả về chất lượng khi họ thống trị bảng xếp hạng của SmallNetBuilder.

Với những ai quan tâm tìm hiểu về thiết bị mạng dân dụng, ắt hẳn bạn sẽ biết đến SmallNetBuilder – Cộng đồng hàng đầu thế giới về việc trao đổi thông tin cũng như chia sẻ kĩ thuật về thiết bị mạng.

Loạt router của ASUS thống trị bảng xếp hạng SmallNetBuilder
SmallNetBuilder là nơi trao đổi thông tin về thiết bị mạng không dây dân dụng, bao gồm cả hệ thống mesh. Người bảo trợ thông tin cho cộng đồng này là biên tập viên nổi tiếng Tim Higgins.

ASUS – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan thường được biết đến với sản phẩm bo mạch chủ, card đồ họa và máy tính xách tay còn là một tay chơi lâu đời trong mảng router WiFi dân dụng khi những sản phẩm router đầu tiên của họ được giới thiệu từ năm 2003. Ngày nay, sản phẩm router và hệ thống mesh của ASUS cực kì nổi tiếng và người dùng có thể tin tưởng thêm về chất lượng cũng như hiệu năng khi những sản phẩm này gần như thống trị mọi bảng xếp hạng của SmallNetBuilder.

#BẢNG XẾP HẠNG VỀ HỆ THỐNG MESH

ASUS lần lượt giành vị trí số 1, 2 và 4 trong bảng xếp hạng về hệ thống mesh với các sản phẩm

  • ZenWiFi (ET8): Vị trí số 1

Loạt router của ASUS thống trị bảng xếp hạng SmallNetBuilder

ASUS ZenWiFi ET8 trang bị WiFi 6E mới nhất, phiên bản mở rộng của WiFi 6 bổ sung thêm dải tần 6 GHz mới, cho kết nối tốt hơn và độ trễ thấp hơn so với các thế hệ trước, mang lại tốc độ lên đến 6600 Mbps, với phạm vi phủ sóng liền mạch trên toàn bộ ngôi nhà.

ASUS ZenWiFi ET8 là giải pháp mạng lưới cho các hộ gia đình dày đặc thiết bị ngày nay, nội dung ngốn băng thông và các dải tần bị tắc nghẽn quá mức. ZenWiFi ET8 kết hợp công nghệ Broadcom WiFi 6E, có băng tần 6 GHz mới với thêm 7 kênh 160 MHz giúp tăng dung lượng thiết bị và giảm độ trễ mạng. Vì băng tần 6GHz chỉ dành riêng cho các thiết bị WiFi 6E, nó lý tưởng cho kết nối backhaul không bị nhiễu và người dùng cũng có thể lựa chọn sử dụng Ethernet có dây cho backhaul.

  • ZenWiFi (XT8): Vị trí số 2

Loạt router của ASUS thống trị bảng xếp hạng SmallNetBuilder

ZenWiFi XT8 là hệ thống WiFi ba băng tần phủ trọng nhà với diện tích lên đến 510 mét vuông. Công nghệ WiFi 6 cũng đem lại tốc độ nhanh hơn 2.2 lần và năng suát băng thông cao hơn 4 lần so với thế hệ trước.

  • RT-AX92U: Vị trí số 4

Loạt router của ASUS thống trị bảng xếp hạng SmallNetBuilder

RT-AX92U là sản phẩm đã đoạt giải thưởng Computex d&l vào năm 2018 cũng như giải thưởng của Taiwan Excellence lần thứ 27. Đây có thể xem là sản phẩm mesh đầu tiên hỗ trợ chuẩn WiFi 6 giúp phủ sóng mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn với tốc độ cao và ổn định nhất.

#BẢNG XẾP HẠNG VỀ SẢN PHẨM ROUTER CHUẨN WiFi 6

ASUS lần lượt giành vị trí số 1, 2 và 3 trong bảng xếp hạng về sản phẩm router chuẩn WiFi 6 với các sản phẩm

  • ROG Rapture (GT-AX11000): Vị trí số 1

Loạt router của ASUS thống trị bảng xếp hạng SmallNetBuilder

Nếu bạn là người thích chơi game và mong muốn có bộ phát wifi ổn định, tốc độ nhanh chóng thì đừng bỏ qua ASUS ROG Rapture GT-AX11000. ASUS ROG Rapture GT-AX11000 là một trong những mẫu router WiFi 6 tốt nhất, có hiệu năng kết nối vượt trội. Ngoài ra, bộ router WiFi 6 chuyên chơi game này cũng hỗ trợ mesh cùng công nghệ bảo mật AiProtection Pro.

  • RT-AX86U: Vị trí số 2

Loạt router của ASUS thống trị bảng xếp hạng SmallNetBuilder

Với những game thủ thì tốc độ truyền cao với độ trễ thấp là một yêu cầu cần thiết của một router. RT-AC86U là sản phẩm router chuẩn WiFi 6 đạt được những tiêu chí cần thiết đó cho người sử dụng với mức giá đầu tư cực kì hợp lí.

  • RT-AX88U: Vị trí số 3

Loạt router của ASUS thống trị bảng xếp hạng SmallNetBuilder

RT-AX88U sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu cầu hệ thống mạng không dây chuẩn WiFi 6 để có thể tận thưởng tốc độ cực nhanh và hiệu năng truyền tải tốc độ cao. Ngoài ra, ASUS cũng đã tích hợp một hệ điều hành cực kì dễ sử dụng với khả năng bảo mật cao cho người sử dụng.

#BẢNG XẾP HẠNG VỀ SẢN PHẨM ROUTER CHUẨN WiFi 6E

ASUS lần giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng về sản phẩm router chuẩn WiFi 6 với sản phẩm

  •  ROG Rapture (GT-AXE11000): Vị trí số 1

Loạt router của ASUS thống trị bảng xếp hạng SmallNetBuilder

ROG Rapture (GT-AXE11000), router đầu tiên trên thế giới sử dụng tiêu chuẩn mạng không dây mới nhất WiFi 6E, tận dụng những thế mạnh ở băng tần 6.0 GHz. Băng thông nhiều hơn gấp 3 lần băng tần 5.0 GHz , cộng thêm 7 băng tần 160 MHz với hai bằng tần đã có sẵn ở chuẩn WiFi 6.

ROG Rapture (GT-AXE11000) có băng tần 6.0 GHz mới khuếch đại công suất để tăng cường tín hiệu và chất lượng, tất cả đều được hỗ trợ bởi một chip xử lý 1,8 GHz 64-bit quad-core với RAM 1 GB để cho phép xử lý song song dữ liệu từ nhiều thiết bị. Sức mạnh xử lý này có nghĩa là GT-AXE11000 có thể dễ dàng xử lý lưu lượng lớn dữ liệu trên mạng lưới đông đúc.

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan