Trang chủ Công nghệ Nghe Nhìn Loa tiệc di động JBL Party Box On the Go ra mắt...

Loa tiệc di động JBL Party Box On the Go ra mắt thị trường Việt, đặt trước nhận quà lên tới 2.4 triệu đồng

-

Loa tiệc di động JBL Party Box On the Go vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hôm nay thông qua chương trình Đặt hàng trước – Pre Order.

Party Box On The Go là sản phẩm chính hãng từ thương hiệu âm thanh Mỹ uy tín hơn 74 năm kinh nghiệm và được yêu thích bởi giới trẻ toàn cầu. Đây là loa di động duy nhất ở phân khúc có tích hợp khả năng karaoke với mic tặng kèm chính hãng và kết nối nhạc cụ ngoài.

JBL PartyBox On-The-Go có công suất 100W, công nghệ JBL Pro Sound và đèn đồng bộ theo nhịp điệu, bạn còn có thể kết nối không dây một cặp loa với nhau để tạo nên một bữa tiệc âm nhạc lớn hơn. Loa trang bị kết nối Bluetooth, USB và AUX, được kèm theo dụng cụ bật nắp chai, miếng đệm vai, khả năng sạc nhanh trong 06 tiếng và công nghệ chống bắn nước IPX4, loa PartyBox On-The-Go có mọi thứ bạn cần để tổ chức một bữa tiệc linh đình.

Chương trình Đặt hàng trước – Pre Order Loa tiệc Di động Party Box On The Go Diễn ra từ ngày 16/10 đến 23/10/2020. Giá bán dự kiến 9,990,000 VND, tặng kèm tai nghe Tune120TWS trị giá 2,390,000 VND. Sản phẩm được mở bán chính thức từ 24/10 đến 25/10/2020 tại các hệ thống bán lẻ điện máy toàn quốc.

Tin gần đây