Trang chủTin tứcNghe NhìnLoa tháp Samsung Sound Tower - Sự lựa chọn hoàn hảo cho...

Tin liên quan

Loa tháp Samsung Sound Tower – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui

Trong một bữa tiệc, ngoài trang trí không gian, thức ăn, đồ uống và bạn bè thì âm thanh là một nhân tố quan trọng bậc nhất để mang đến bầu không khí náo nhiệt và sôi động hơn. Nắm bắt nhu cầu này, Samsung mới đây đã ra mắt dòng Loa tháp Samsung Sound Tower với công suất lớn, đem đến giai điệu cuồng nhiệt, chất âm sống động cho mọi bữa tiệc.

Loa tháp Samsung Sound Tower sở hữu thiết kế hình tháp đúng như tên gọi, với kiểu thiết kế đa hướng sẽ đem đến trải nghiệm trọn vẹn thế giới âm nhạc đa sắc màu với những giai điêu mạnh mẽ lan tỏa, lắp đầy mọi không gian rộng lớn với công suất cực đại có thể lên tới 1500W.

Không những mang đến không khí bữa tiệc sôi, loa tháp Samsung Sound Tower còn có khả năng điều chỉnh ánh sáng đa dạng để phù hợp với nhiều âm điệu khác nhau như Party, Ambient, Dance, Thunder Bolt, Star và Lover. Người dùng dễ dàng điều chỉnh chế độ ánh sáng trên loa tháp Samsung với ứng dụng chuyên biệt ngay từ smartphone.

Với ứng dụng Sound Tower, bạn sẽ dễ dàng kiểu soát nhiều hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, cài đặt EQ và tất cả mọi chức năng khác chỉ trên ứng dụng này. Ứng dụng Sound Tower tương thích với các thiết bị Android từ 6.0 trở lên và iOS từ 10.0 trở lên.

Để bắt đầu bữa tiệc bạn cần một DJ thực thụ khuấy động không khí. Ứng dụng Sound Tower sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiều hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, thậm chí cả cài đặt EQ ngay trên điện thoại.

Vũ khí giúp loa tháp Samsung Sound Tower khuấy động bữa tiệc âm nhạc của bạn lên đó chính là nhờ vào tính năng Bass Booster và củ loa trầm 10-inch sẽ mang đến chất âm đầy nội lực với công suất có thể lên đến 1500W và dễ dàng kích hoạt chỉ với một nút nhấn đơn giản trên đỉnh loa.

Ngoài tận hưởng những bản nhạc sôi động trong bữa tiệc, loa tháp Samsung Sound Tower còn có thêm chức năng Karaoke và bạn chỉ cần đơn giản cầm mic lên và hát những bài hát yêu thích.

Trong những không gian rộng lớn và để mang đến âm thanh đồng đều cho toàn bộ cả khu vực, tính năng Group Play trên loa tháp Samsung Sound Tower sẽ hỗ trợ kết nối tới 10 loa với nhau và để đảm bảo chất âm sẽ luôn hoàn hảo ở từng ngóc ngách.

Để đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ thì loa tháp Samsung có khả năng kháng nước cao, giúp hạn chế tối đa hư hỏng khi vô tình nước nhỏ giọt hay bắn tung tóe vào thiết bị.

Loa tháp Samsung Sound Tower là bước đột phá mới trong công nghệ âm thanh, mang đến trải nghiệm tuyệt đỉnh cho người dùng và là giải pháp âm thanh tất cả trong một, khơi nguồn hứng khởi mọi cuộc vui, mang đến những phút giây chìm đắm trong không gian giải trí tại gia. Loa tháp Samsung Sound Tower hiện có 3 dòng MX-T40 giá bán 6,990,000 VND, MX-T50 giá 7,990,000 VND và MX-T70 giá 10,990,000 VND. Khi mua bất kỳ một loa tháp nào của Samsung, bạn sẽ được tặng 1 cặp micro.

Hiện Samsung cũng có chương trình khuyến mãi, khi mua Lifestyle TV khách hàng sẽ được tăng một loa tháp Samsung MX-T40 trị giá 6,990,000 VND , thời gian áp dụng từ 24/8/2020.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh