Cellphones

Hình ảnh rò rỉ của Pixel 4 sắp được ra mắt của Google. Màn hình hiển thị dạng “đục lỗ” theo xu hướng trên thị trường hiện nay.

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL là bộ đôi smartphone tuyệt vời về nhiều mặt, đặc biệt là về phần mềm và camera. Tuy nhiên, thiết kế của dòng smartphone này là một câu chuyện khác nhau. Sau tiết lộ chính thức vào năm ngoái, phần viền bên dưới và ‘tai trâu’ lớn của Pixel 3 XL khá lớn so với những gì người dùng mong đợi. Google dường như chỉ đi theo xu hướng, thay vì đưa ra những ý tưởng mới khiến người dùng phải tò mò.

pixel 4Năm nay, Google một lần nữa có thể đóng vai trò là người theo xu hướng với thiết kế của Pixel 4 và Pixel 4 XL. Theo một hình ảnh mới bị rò rỉ, được cho là hiển thị thiết kế của phiên bản thông thường hoặc phiên bản XL, Google có thể đang sản xuất smartphone màn hình lỗ cho Pixel 4.

pixel 4Hình ảnh rò rỉ chưa được xác minh, nhưng nếu nó trở thành hiện thật, thì Google Pixel 4 rất có thể là một thiết bị có kiểu dáng đẹp hơn so với thiết bị tiền nhiệm. Mặc dù nhiều người chắc chắn không thích camera selfie dạng đục lỗ kép được mô tả trong hình ảnh rò rỉ, nhưng ít nhất các đường viền có vẻ mỏng hơn nhiều so với năm ngoái.

Bên cạnh camera selfie, một điểm đáng chú ý khác là thiết lập camera chính ở mặt sau của điện thoại. Đánh giá bằng hình ảnh, mặc dù khu vực cụ thể này thiếu chi tiết cụ thể, hình dạng hình bầu dục của mô-đun camera có thể là nơi đặt hai camera chính cho các mẫu Pixel của năm nay. Một điều thú vị khác ở mặt sau của điện thoại là không thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Nếu hình ảnh thiết kế này là chính xác, điều này có thể có nghĩa là cảm biến vân tay sẽ được tích hợp bên dưới màn hình hoặc một cảm biến vân tay được tích hợp trong nút nguồn của Pixel 4.