Cellphones

Là bản nâng cấp đáng kể dành cho Winner khi thiết kế cũ đã ra mắt quá lâu, Winner X (Winner 2019) hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới dành cho giới trẻ yêu thích dòng xe underbone.

Với tên gọi SIÊU PHẨM LỘ DIỆN được đăng tải tại kênh Honda Việt Nam Official trên Youtube, đoạn video chỉ 15 giây nhưng cũng đủ để thấy được vài điểm mới trên Winner X, đó là cụm đèn sau, ống xả mới và mặt trước với cụm đèn full led hoàn toàn mới.

Winner X Congngheviet.com

Trước đó trên Facebook đã có vài hình ảnh được cho là mẫu Honda Winner X đang được xếp trong kho đại lý.

Đi vào chi tiết, cụm đèn trước giờ rộng hơn không còn sắc nhọn như trước, toàn bộ phần mặt trước cũng được thay đổi cho phù hợp lại với phần đèn. 

Tại phần đuôi cụm đèn giờ đã thon gọn hơn mang điểm tương đồng với CBR150R, cụm đèn xi nhan được tách rời hoàn toàn so với hệ thống đèn hậu như thế hệ trước. Ống xả cũng có sự khác biệt, to bản hơn không còn thon gọn như bản trước đó. Thiết kế tổng thể của xe mang hơi hướng thể thao nhiều hơn so với thế hệ đầu tiên, nhưng điểm đáng tiếc rằng có thể động cơ và hộp số của Winner X sẽ không có gì khác biệt so với người tiền nhiệm.

Theo một số nguồn tin mặt đồng hồ của Winner X sẽ chuyển sang dạng kĩ thuật số hoàn toàn chứ không còn dạng cơ kết hợp kĩ thuật số như hiện tại, Winner X nhiều khả năng sẽ có thêm bản cao cấp hỗ trợ phanh ABS cho bánh trước.