Trang chủTin tứcLộ bảng mạch của BKAV Bphone 2 ra mắt đầu tháng 8...

Lộ bảng mạch của BKAV Bphone 2 ra mắt đầu tháng 8 tới

Theo một nguồn tin nội bộ thì đây chính là bảng mạch của chiếc điện thoại Bphone thế hệ thứ 2 sắp được BKAV ra mắt. Từ hình ảnh này có thể thấy logic board của Bphone thế hệ mới sẽ được mạ vàng và sắp xếp các linh kiện hợp lý hơn. Về thời điểm ra mắt, Bphone 2 được cho sẽ xuất hiện tại một sự kiện do BKAV tổ chức tại Hà Nội vào đầu tháng 8 tới.

Bảng mạch trên Bphone thế hệ mới sẽ được phủ vàng và được gia công tại nhà máy ở Bắc Ninh. Ngoài ra, các con chip sẽ được bố trí đều trên bảng mạch, được cho là tránh hiện tượng bị nóng và cho hiệu suất tốt hơn. Đây cũng là thông tin duy nhất về Bphone 2 mà mình có được. Không rõ sau 2 năm thì Bphone 2 có đột phá gì so với thế hệ đầu tiên không. Ở thế hệ đầu, Bphone là chiếc điện thoại nhôm nguyên khối với hai mặt kính, chạy Android tùy biến và là một trong những smartphone cao cấp đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam.

Trước đó, ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkav, cũng chia sẻ những khó khăn khi sản xuất điện thoại là có thật, nhưng Bphone là tâm huyết của ông và sẽ đưa ra quyết định về Bphone trong tháng 8.

Lộ bảng mạch của BKAV Bphone 2 ra mắt đầu tháng 8 tới

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan