Trang chủTin tứcMobileLộ ảnh render của HTC U12 với viền màn hình siêu mỏng

Tin liên quan

Lộ ảnh render của HTC U12 với viền màn hình siêu mỏng

Ảnh dựng (render) của HTC U12 vừa qua đã bị rò rỉ cho chúng ta cái nhìn sơ qua về thiết kế tổng quan của chiếc flagship đến từ HTC.

HTC U11 được cho là chiếc điện thoại flagship tốt nhất của HTC trong khoảng thời gian qua. Tuy vậy nó lại không có các yếu tố đang thu hút sự chú ý của người dùng như tỷ lệ khung hình 18:9 và viền màn hình mỏng như các đối thủ cạnh tranh khác cho nên HTC đã bù đắp những sự thiếu sót này với HTC U11+. Nhưng một vấn đề nữa ở đây chính là HTC chỉ phân phối U11+ cho một số thị trường nhất định, thậm chí nó còn không được bán ở Mỹ. Chúng ta mong rằng HTC U12 cũng sẽ có tất cả các tính năng như U11+ và được phân phối rộng rãi hơn. Bên cạnh màn hình viền mỏng, dự kiến flagship này cũng sẽ được trang bị chuẩn kháng nước IP68 và một viên pin có dung lượng lớn.

Từ bức ảnh dựng ở trên ta có thể thấy cạnh phải của HTC U12 sẽ là nơi chứa nút nguồn và tăng giảm âm lượng, trong khi cạnh đáy của máy dường như sẽ là nơi đặt cổng sạc USB-C. Chưa hết, theo một số tin đồn gần đây thì chiếc flagship tiếp theo của nhà HTC sẽ được trang bị độ phân giải màn hình khủng lên tới 4K. Và giống như người tiền nhiệm U11 thì HTC U12 sẽ có thân máy là sự kết hợp giữa khung kim loại và hai mặt kính bóng bẩy trước sau. Về cấu hình thì nhiều khả năng HTC U12 sẽ sử dụng vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm trong năm 2018 là Snapdragon 845 và đi kèm với cụm camera kép ở mặt lưng. Ngoài ra, do sử dụng thiết kế toàn màn hình ở mặt trước nên nhiều khả năng HTC U12 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng hoặc cũng có thể là ở dưới màn hình và vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm. 

Nhưng tất cả các thông tin chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Chúng ta vẫn phải chờ thêm thông tin chính thức đến từ HTC trong thời gian tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPhoneArena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh