Cellphones

Sau vài ngày chờ đợi dài, cuối cùng chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại đã được ra mắt, chế độ Teamfight Tactics (TFT) ở định dạng Auto Chess, đây là chế độ chiến đấu theo theo thể thức bàn cờ trào lưu mới cho các dòng game Moba hiện nay, tất cả sẽ có sẵn để thử nghiệm trong PBE vào ngày 18 /6, theo Ed “SapMagic” Altorfer Quản lý cấp cao, Riot Games Design and Gaming.

Chế độ Teamfight Tactics được chơi dưới dạng Auto Chess, trong đó 8 người chơi sẽ đấu với nhau cho đến khi có người chiến thắng cuối cùng bằng cách gửi gửi các hero của mình lên bàn cờ. Cũng giống như Courier của Dota Auto Chess thì Liên Minh Huyền thoại cũng có Little Legends để chiến đấu tự động.

Little Legends sẽ là những đại diện cho người chơi của Đấu Trường, chúng cũng có thanh máu giống như những vị tướng bình tường, số sức mạnh của chúng cũng tương đương với số vàng mà bạn đang sở hữu, có tổng cộng 6 Little Legends và 108 giao diện để lựa chọn, và còn nhiều tính năng mới sẽ được ra mắt trong bản chính thức sắp tới.