Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngLine8 Việt Nam JSC là đại diện thương hiệu Line8 tại thị...

Tin liên quan

Line8 Việt Nam JSC là đại diện thương hiệu Line8 tại thị trường Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 11 năm 2023 – Tại Cafe Tinh Tế, Công ty Cổ phần Line8 Việt Nam đã tổ chức buổi công bố chính thức là đại diện thương hiệu Line8 (Singapore) tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, tại sự kiện, Line8 Việt Namcũng cho ra mắt bộ sản phẩm “Combo Into The Infinity” phiên bản tiện lợi có thể di chuyển.

Line8 Việt Nam JSC là đại diện thương hiệu Line8 tại thị trường Việt Nam

Cuộc sống dần được phát triển với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại và thông minh, việc sử dụng nguồn điện đáp ứng cho hoạt động của các thiết bị đó là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, vấn đề thiếu ổ cắm điện tại không gian sống là điều mà các giađình Việt đang gặp phải. Mặc dù, tại các căn hộ hay nhà ở đều có những vị trí ổ cắm điện cố định nhưng sẽ cũng thiếu đi sự thoải mái nếu bạn gia tăng các thiết bị điện trong nhà mình.

Các giải pháp truyền thống là sử dụng ổ cắm điện dây, nối dài từ vị trí ổ cắm điện cố định đến khu vực cần nguồn điện sử dụng. Nhưng dây điện rườm rà, rất khó sắp xếp các dây cắm làm sao cho gọn gàng gây mất thẩm mỹ, chưa kể đến tuổi thọ của các ổ cắm điện dây cũng rất hạn chế, vì thế cũng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

Line8 Việt Nam JSC là đại diện thương hiệu Line8 tại thị trường Việt Nam

Xuất phát từ “nỗi đau” thiếu ổ cắm điện và đảm bảo an toàn điện trong không gian sống của bạn, các nhà sáng lập là KennethOng và Kevin Lim đã phát minh ra hệ thống thanh ray dẫn điện – ổ cắm điện và thành lập thương hiệu Line8 tại Singapore. Được cấp bằng sáng chế và các chứng nhận an toàn điện toàn cầu trong các năm từ 2017 đến 2020, củng cố tính độc đáo và tầmquan trọng của thanh ray dẫn điện, Line8 tự hào là sản phẩm thanh ray & ổ cắm điện duy nhất được phát triển và sản xuất tạiSingapore. Thanh ray dẫn điện là sản phẩm cho phép bạn thêm, bớt hoặc định vị lại các ổ cắm điện tại các vị trí theo nhu cầu sử dụng của bạn. Mong muốn đem đến một giải pháp cung cấp nguồn điện an toàn, thẩm mỹ và tiện dụng trong không gian sống của bạn.

Nổi bật từ thiết kế đến chất liệu như: thanh ray nhôm nguyên khối, lớp lõi đồng nguyên khối được bọc bởi lớp cách điện đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm nếu có tiếp xúc trực tiếp vào khu vực ray đang dẫn điện mà không xảy ra hiện tượng gì, và đây là giải pháp tuyệt đối an toàn điện của thanh ray dẫn điện Line8.

Line8 Việt Nam JSC là đại diện thương hiệu Line8 tại thị trường Việt Nam

Yếu tố thẩm mỹ cũng là điểm mạnh của sản phẩm, vì cơ bản thiết kế bên ngoài vô cùng tinh tế đánh bật sự sang trọng. Chỉ riêngthanh ray dẫn điện Line8 với khả năng cá nhân hóa về kích thước và màu sắc, từ đó sẽ hỗ trợ bạn sáng tạo trong không gian sống của mình tại nhiều vị trí khác nhau.

Chỉ cần 50cm thanh ray, bạn có thể sử dụng với 7 ổ điện cùng với dòng tải điện lên đến 32A, giải quyết triệt để vấn đề thiếu ổ điện tại các khu vực như bếp, kệ TV, phòng họp. Sự tiện dụng của sản phẩm không những góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống mà hơn hết là giúp bạn trải nghiệm những phong cách sống đầy sự thú vị & mới lạ.

Line8 Việt Nam JSC là đại diện thương hiệu Line8 tại thị trường Việt Nam

Cũng ngay tại sự kiện, Line8 Việt Nam cho ra mắt người dùng bộ Combo Into The Infinity với mục đích tiếp cận người dùng sửdụng thanh ray dẫn điện. Combo với phiên bản trải nghiệm vô cùng tiện lợi, thiết kế tinh giản gồm thanh ray 300mm và 2 ổ cắm điện phù hợp di chuyển đến bất cứ đâu nếu bạn cần sử dụng thiết bị điện. Hiện tại, giá bán vô cùng ưu đãi chỉ 2,499,000 VND cho một combo thanh ray dẫn điện cao cấp. Nếu bạn là người luôn cập nhật những xu hướng sống kiểu mới thì chắc chắn không nênbỏ qua sản phẩm thanh ray dẫn điện này.

Line8 Việt Nam JSC là đại diện thương hiệu Line8 tại thị trường Việt Nam Line8 Việt Nam JSC là đại diện thương hiệu Line8 tại thị trường Việt Nam Line8 Việt Nam JSC là đại diện thương hiệu Line8 tại thị trường Việt Nam Line8 Việt Nam JSC là đại diện thương hiệu Line8 tại thị trường Việt Nam

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác