Trang chủTin tứcGameLiên Quân Mobile gặp lỗi kỹ thuật rạng sáng 11/11, người chơi...

Tin liên quan

Liên Quân Mobile gặp lỗi kỹ thuật rạng sáng 11/11, người chơi được tặng full tướng, skin, cả xe SH, Garena lên tiếng xác nhận lỗi và sẽ thu hồi

Liên quan đến việc tặng full tướng, skin, vật phẩm giá trị cho người chơi rạng sáng 11/11 trong game Liên Quân Mobile. Đại diện Garena Liên Quân Mobile Việt Nam cho biết đây là lỗi kỹ thuật và sẽ tiến hành thu hồi.

Rạng sáng ngày 11/11, nhiều người chơi Liên Quân Mobile bất ngờ nhận được ba gói vật phẩm full tướng và full skin, bao gồm 104 tướng và 373 trang phục hiện có trong game, khung viền giới hạn. Bên cạnh đó, một số người chơi còn nhận được cả vật phẩm siêu giá trị như xe máy SH, áo Liên Quân Mobile, 300 điểm sổ sứ mệnh 20.

Lỗi này không chỉ xảy ra ở một vài game thủ mà tất cả tài khoản đều nhận được, buộc nhà phát hành phải đóng cửa máy chủ giữa đêm để khắc phục. 

Sáng nay, Đại diện Garena Liên Quân Mobile tại Việt Nam đã có phản hồi với báo chí và giới truyền thông, nguyên văn như sau:

– Vào rạng sáng 11/11 đã có lỗi kỹ thuật xảy ra, hàng loạt vật phẩm quá hạn từ sự kiện 26/7 đã được gửi tới người chơi. Đây không phải là quà tặng từ sự kiện mới, Garena Liên Quân Mobile cũng đang không có sự kiện Lễ độc thân 11/11. Vì vậy, đây là những vật phẩm không có giá trị sử dụng và đang được tiến hành thu hồi.

– Để khắc phục sự cố kỹ thuật, chúng tôi đã tạm đóng máy chủ vào lúc 00:40 ngày 11/11/2020 và tiến hành xử lý lỗi hệ thống. Hiện tại máy chủ đã được mở và có thể truy cập bình thường, người chơi sẽ không gặp phải sự cố như trước đó nữa.

– Quá trình thu hồi vật phẩm vẫn đang được thực thi cuốn chiếu, áp dụng với tất cả các trường hợp nhận được vật phẩm do lỗi kỹ thuật.

– Chúng tôi cũng đã gửi một phần quà vào hòm thư của người chơi vì sự bất tiện khi không thể truy cập vào server trong quá trình fix lỗi.

– Quá trình xử lý sự cố sẽ được cập nhật trên các kênh chính thức của Garena Liên Quân Mobile để tránh người chơi bị nhiễu loạn thông tin hoặc có các hiểu lầm đáng tiếc.

– Ngoài ra, đội ngũ Garena Liên Quân Mobile cũng đã nắm được ý kiến của người chơi nói chung sau sự cố. Vì vậy, dù không liên quan đến sự cố hệ thống này, chúng tôi sẽ có kế hoạch để đưa ra các sự kiện hấp dẫn hơn cho người chơi trong thời gian sắp tới.

Như vậy, đây không phải sự kiện tặng quà của Liên Quân Mobile, người chơi nên tiếp tục sử dụng những nhân vật và trang phục mình đang có và chờ những sự kiện hấp dẫn sắp tới của Liên Quân Mobile.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh