Trang chủTin tứcLG V20 tại Nhật sẽ có mã V34: 5.2" QHD, chống nước

LG V20 tại Nhật sẽ có mã V34: 5.2″ QHD, chống nước

LG V20 chắc chắc là chiếc điện thoại sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo nhất hiện tại. Nhưng sẽ ra sao nếu nó nhỏ gọn hơn và có thêm tính năng chống nước? Đó là những gì LG V34 có, một biến thể  của V20 độc quyền tại Nhật.

Thông số kỹ thuật của V34 được công bố gồm có màn hình 5.2″ QHD, Snapdragon 820, 4GB RAM, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, camera kép phía sau, viên pin 3.000 mAH, chạy Android 7.0 Nougat và bổ sung thêm khả năng chống nước và bui bẩn IP67. Không biết khi bổ sung chống nước khi nắp lưng có còn mở được hay không, cá nhân mình thích nó sẽ được làm một khối liền hơn là có thể tháo ra như V20 hiện tại.

Nghe qua có thì có lẽ nó rất tuyệt vời rồi nhưng vẫn chưa hết. Một số tính năng khác như Always On Display, quad-DAC hợp tác với B&O. Việc không bán ra phiên bản này tại thị trường Mỹ có vẻ như LG đã bỏ qua một cơ hội lớn.

Trong khi V20 đang chiếm được lòng tin của nhiều người dùng tại Mỹ và với hoàn cảnh chiếc Note 7 biến mất khỏi kệ thì người tiêu dùng đang tìm một chiếc điện thoại khác để thay thế. Nếu xét về tổng thể thì có lẽ chiếc LG V34 này hoàn toàn có khả năng để thay thế.

- Advertisement -

LG V34 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 11 với 2 màu là Titanium và Gold. Vẫn chưa có tiết lộ về giá bán

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan