Trang chủTin tứcLG tiết lộ ảnh chụp từ LG V20 và mặt trước của...

LG tiết lộ ảnh chụp từ LG V20 và mặt trước của máy

Trong khi LG V20 vẫn còn là một ẩn số lớn đối với cộng đồng công nghệ, nhiều nguồn tin đồn thổi từ cấu hình cho đến thiết kế thì mới đây, trên fanpage của mình LG “chính thức” tiết lộ ảnh chụp (sample) từ chiếc LG V20 cũng như mặt trước của thiết bị này.

Không lâu sau khi LG V10 chính thức lên kệ tại nhiều thị trường, LG cũng đã chuẩn bị cho bản nâng cấp hơn mang tên LG V20. Dự kiến hãng sẽ trình làng LG V20 tại San Francisco – Mỹ vào ngày 6/9 tới đây. LG tuyên bố V20 sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới chạy Android 7.0 Nougat khi mở hộp, đương nhiên mẫu điện thoại này sẽ được nâng cấp cấu hình cũng như tính năng so với người tiền nhiệm. Và hôm nay LG Mobile đã chính thức đăng tải hình ảnh thật của LG V20 trên facebook, mời bạn đọc cùng ngắm nhìn, phải nói thiết bị khá đẹp mắt.

LG tiết lộ ảnh chụp từ LG V20 và mặt trước của máy

Ngoài việc cho phép LG V20 lộ diện ngoại hình chức thức, hãng còn cung cấp thêm cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chất ảnh được chụp từ LG V20, nhiều người nhận định chất lượng hình ảnh khá tuyệt hảo, cho thấy camera trên thiết bị được trang bị cụm camera chất lượng cao (giới thạo tin đồn đoán camera chính 21MP với đèn flash LED, camera trước 8M), bạn có thể xem ảnh sample được chụp từ LG V20 ngay bên dưới:

LG tiết lộ ảnh chụp từ LG V20 và mặt trước của máy

LG tiết lộ ảnh chụp từ LG V20 và mặt trước của máy

Như vậy chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, sự kiện giới thiệu LG V20 sẽ chính thức diễn ra chấm dứt mọi tin đồn đoán về thiết bị mới nhất này của LG, chúng tôi sẽ liên tục thông tin đến bạn đọc ngay khi hãng trình làng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan