Trang chủTin tứcLG sẽ ra mắt sản phẩm LG G6 vào ngày 26/2 tại...

LG sẽ ra mắt sản phẩm LG G6 vào ngày 26/2 tại sự kiện MWC 2017

LG mới đây đã gửi thiệp mời đến giới truyền thông tham dự buổi ra mắt chiếc smartphone mới nhất của mình – LG G6 – dự kiến sẽ tổ chức tại Barcelona.

LG sẽ ra mắt sản phẩm LG G6 vào ngày 26/2 tại sự kiện MWC 2017

LG đã bắt đầu gửi thiệp mời đến giới truyền thông tham dự sự kiện được tổ chức vào ngày 26 tháng 2 sắp tới tại Barcelona, một ngày trước khi Mobile World Congress (MWC 2017) diễn ra. Với khẩu hiệu “See more, play more”, rất có thể thông qua sự kiện này LG sẽ ra mắt chiếc điện thoại LG G6 của mình.

Thông qua khẩu hiệu này, có thể thấy flagship mới nhất của LG sẽ có màn hình lớn hơn so với chiếc điện thoại tiền nhiệm của nó, LG G5. LG cũng đã xác nhận chiếc điện thoại LG G6 sẽ có màn hình 5.7 inch QHD với tỉ lệ phân giải 18:9, tương đương với 564 pixel/inch. Tuy các thông số kĩ thuật vẫn chưa được xác nhận nhưng thông qua đoạn video mà LG công bố cách đây không lâu, có thể thấy chiếc LG G6 sẽ có khả năng chống thấm nước, màn hình lớn hơn, kiểu dáng nhỏ gọn,…

Một số dự đoán cho rằng chiếc điện thoại LG G6 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 với 6GB RAM, camera kép, tích hợp tính năng sạc không dây và sử dụng hệ điều hành Android mới nhất. Ngoài việc ra mắt sản phẩm LG G6, LG có thể sẽ ra mắt một số smartwatch tại sự kiện MWC 2017 tới đây. Hai chiếc smartwatch đã được Federal Communications Commission (FCC) thông qua, nên rất có thể LG sẽ công bố chúng cùng với chiếc điện thoại mới nhất của mình – LG G6 tại sự kiện MWC 2017.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan