Trang chủTin tứcLG đã lên tận Reddit để hỏi ý kiến người dùng về...

LG đã lên tận Reddit để hỏi ý kiến người dùng về “tai thỏ” trên smartphone

Vừa qua, nhóm hỗ trợ của LG đã đăng lên diễn đàn Reddit một số câu hỏi để tham khảo ý kiến người dùng về “tai thỏ” trên smartphone hiện nay.

LG đã lên tận Reddit để hỏi ý kiến người dùng về "tai thỏ" trên smartphone

Bạn có thể ngạc nhiên khi nghe điều này nhưng việc “tai thỏ” ngày càng phổ biến trên điện thoại thông minh đã gây khá nhiều tranh cãi: một số người ghét họ, một số người khác thì… không thực sự bận tâm lắm về vấn đề này. Nhưng nói chung hầu như không ai yêu nổi cái được gọi trong tiếng anh là “notch” này. Vì vậy, để tìm hiểu mọi người thực sự cảm thấy thế nào về trào lưu này, LG đã lên đến tận Reddit để hỏi. Trang tin AndroidPolice đã phát hiện ra điều thú vị này khi nhóm hỗ trợ của LG được đăng trong r/Android với câu hỏi gây nên nhiều sự suy nghĩ: “Bạn nghĩ gì về  “Notch”?

LG viết: “Chúng tôi rất muốn thu thập thêm thông tin phản hồi từ phí các bạn để chia sẻ với nhóm R&D của chúng tôi về vấn đề này. Vậy bạn có suy nghĩ như thế nào về nó? Yêu hay ghét?”

Khá khó hiểu khi LG làm việc này khi mà chiếc flagship tiếp theo của hãng, có thể có tên mã là G7, đã bị rò rì vào khoảng đầu năm nay đã cho thấy rằng nó sở hữu một tai thỏ. Mặc dù nó có tính năng nổi bật: tai thỏ đó có thể được dấu đi. Tương tự như cách mà Huawei đã làm với dòng P20 mới ra mắt. Cũng có thể với động thái này LG muốn làm một điều gì đó để thu hút cả thành phần yêu lẫn ghét cái “notch” này.

Cũng hoàn toàn có thể là LG thực sự chỉ đang tìm kiếm những cách thú vị để tận dụng lợi thế của “tai thỏ” thông qua phần mềm. Và nếu LG có thể tích cực tiếp nhận phản hồi của những thành viên trên diễn đàn đó thì việc đó có thể khiến cho họ hay người mua thực sự cảm thấy phấn khích với sản phẩm tiếp theo đến từ phía LG.

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan