Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnLexar ra mắt bộ nhớ mới Lexar ARES DDR5, giải phóng hiệu...

Tin liên quan

Lexar ra mắt bộ nhớ mới Lexar ARES DDR5, giải phóng hiệu suất chơi game

Lexar công bố Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES DDR5 tiên tiến nhất. ARES DDR5 tận dụng công nghệ thế hệ tiếp theo, với tốc độ từ 4800Mhz, DDR5 4800 có băng thông nhanh hơn 1.5 lần so với DDR4 3200.

Được trang bị bộ tản nhiệt bằng nhôm kiểu dáng đẹp để giữ cho hệ thống và bo mạch chủ của bạn luôn hoạt động mát mẻ. Bộ nhớ này hoàn hảo cho những người đam mê công nghệ, game thủ hạng nặng, người sáng tạo nội dung và những người đang tìm kiếm hiệu suất cấp độ cao, tăng dung lượng và hiệu quả sử dụng điện năng tối đa.

Cho dù bạn đang vận hành các trò chơi đòi hỏi tốc độ cao, phần mềm chỉnh sửa video hay xử lý khối lượng công việc chuyên sâu, Bộ nhớ dành cho máy tính để bàn Lexar ARES DDR5 sẽ tăng tốc độ thực hiện đa nhiệm của PC với hiệu suất cao hơn khi sử dụng chung với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 mới nhất.

Ngoài ra, ARES DDR5 nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Sản phẩm này được xây dựng với công nghệ ECC on-die, thúc đẩy hoàn toàn việc sửa lỗi dữ liệu theo thời gian thực để tăng độ ổn định và độ tin cậy của dữ liệu. Với IC quản lý nguồn (PMIC) tích hợp, mô-đun bộ nhớ máy tính DDR5 cung cấp khả năng kiểm soát nguồn và phân phối điện năng tốt hơn trong khi hoạt động ở điện áp thấp 1,1V.

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES DDR5 được bán ra trong tháng này theo hình thức mua trực tuyến. Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES DDR5 sẽ có mặt tại Mỹ và EMEA vào Quý 1, 2022.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh