Trang chủTin tứcLenovo Yoga 910 : laptop với viền màn hình siêu mỏng

Tin liên quan

Lenovo Yoga 910 : laptop với viền màn hình siêu mỏng

Năm ngoái Dell đã giới thiệu chiếc XPS 13 với viền màn hình siêu mỏng, và năm nay Lenovo đang tiến hành đưa công nghệ màn hình tương tự tới dòng Yoga của họ.

Lenovo Yoga 910,  đàn em của chiếc Yoga 900, được trang bị một chiếc màn hình gần như không viền, chỉ 5mm, mỏng hơn của XPS 13 một chút (5,2mm). Cũng chính vì viền quá mỏng, giống như Dell, Lenovo phải dời vị trí của Webcam, tuy nhiên trên Yoga 910, camera được đặt chính giữa với hy vọng tránh làm người dùng khó chịu, rút kinh nghiệm từ XPS 13.

Sẽ có hai tuỳ chọn về độ phân giải màn hình của siêu phẩm không viền từ Lenovo là 4K hoặc Full HD. Lenovo khẳng định với việc làm mỏng viền giúp diện tích màn hình của Yoga 910 rộng hơn 10% thêm vào đó là mật độ điểm ảnh tăng thêm 14% . Cụ thể là màn hình từ 13.3 inches tăng lên 13.9 inches, một chiếc laptop 13 inches với kích thước màn hình gần bằng với màn hình của laptop 14 inches.

Đây là sản phẩm mới nên dường như chắc chắn là Lenovo sẽ dùng con chip thế hệ mới nhất của Intel,  thế hệ thứ 7, Kaby Lake cho Yoga 910. Đi kèm sẽ là 16Gb Ram, ổ SSD 1TB. Lenovo cũng cố gắng hoàn thiện Yoga 910 với độ dày chỉ 14,3mm, và khẳng định đây là thiết bị chạy Intel Core i mỏng nhất thế giới. Kaby Lake là thế hệ chip giúp cải thiện điện năng tiêu thụ, giúp cho chiếc laptop của Lenovo có thể sử dụng trong vòn 15,5 giờ đồng hồ. Nghe có vẻ rất ấn tượng, nhưng cần kiểm tra mới có thể khẳng định chính xác được, liệu có thể xem hết một season Game of Thrones với chỉ một lần sạc ?

Lenovo có đặt lại vị trí của camera nhưng đáng tiếc rằng Yoga 910 sẽ không hỗ trợ đăng nhập Windows 10 bằng nhận diện khuôn mặt, thay vào đó là nhận diện vân tay. Nhận dạng vân tay của Lenovo hỗ trợ Windows Hello, nên bạn chỉ cần trượt ngón tay để đăng nhập mà không cần password. Chức năng này đã xuất hiện trên dòng Thinkpad đã vài năm, một chút thất vọng khi Lenovo không thay vào đó hỗ trợ chức năng nhận diện khuôn mặt, khi mà vị trí mới của Camera hoàn toàn có thể làm được.

Lenovo dự kiến sẽ phát hành Yoga 910 vào tháng 10 với mức giá từ $1,299, với các màu Vàng sâm banh, Bạc, và màu Gunmetal.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh