Trang chủSự kiệnLenovo lần đầu tiên ra mắt màn hình máy tính hỗ trợ...

Tin liên quan

Lenovo lần đầu tiên ra mắt màn hình máy tính hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync

Bề mặt cong tuyệt vời của màn hình Lenovo Y27f giúp cho trải nghiệm chơi game ấn tượng hơn, hình ảnh mượt mà và không còn giật lắc trễ hình nhờ tích hợp công nghệ AMD FreeSync.

AMD hôm nay đã công bố Màn hình cong cho chơi game Lenovo Y27f mới, màn hình đầu tiên tích hợp công nghệ AMD FreeSync, đáp ứng độ trễ thấp, loại bỏ hiện tượng giật trễ hình khi chơi game  cũng trải nghiệm giải trí đa phương tiện. Với “màn hình cong 27” tốt nhất thị trường”, người xem sẽ như “sống” trong không gian game đầy mê hoặc và những việc xem phim cũng trở nên sống động thú vị hơn rất nhiều.

Lenovo-Y27f-2

Công nghệ AMD FreeSync giúp đảm bảo trải nghiệm mượt mà khi chơi game. Công nghệ AMD FreeSync tối ưu cho sự “trao đổi” dữ liệu giữa Màn hình cong chuyên game Lenovo Y27f và GPU, cho phép màn hình đồng bộ tốc độ quét với GPU khi tạo khung hình hiển thị. Điều này giúp loại bỏ hiện tượng “xé hình” bằng cách đảm bảo không có khung hình nào được tạo mới trong suốt chu kỳ quét (làm tươi màn hình). FreeSync cũng loại bỏ việc lặp hình vì tốc độ làm tươi tươi được “khóa” với việc tạo ra các khung hình mới. Công nghệ FreeSync hiện diện trên hầu hết các GPU AMD Radeon, bao gồm cả các card đồ họa Radeon ™ RX series mới ra mắt gần đây dựa trên kiến trúc Polaris.

“Màn hình tiên tiến nhất của chúng tôi, Màn hình cong chơi game Lenovo Y27f được tối ưu hóa cho việc chơi game,” Li Jun Su, Tổng giám đốc Visual BU, Nhóm Kinh doanh Máy tính cá nhân và thiết bị thông minh, Lenovo đã chia sẻ. “Công nghệ AMD FreeSync cùng với tần số quét 144Hz nhanh ngăn hiện tượng “xé hình”, lặp hình, cũng như hiện tượng giật lắc, giúp hình ảnh chuyển động tự nhiên và mượt mà. Việc kết hợp giữa độ phân giải cao 1920 x 1080 và màn  hình cong đặc biệt mang đến cho khách hàng của chúng tôi khả năng chơi game mượt mà và trải nghiệm tuyệt vời.

Lenovo-YS7F-1

“Với công nghệ AMD FreeSync, Màn hình Lenovo Y27f mới được nghiên cứu cho việc chơi game,”, Raja Koduri, Phó chủ tịch và kỹ sư trưởng, Nhóm Công nghệ Radeon đã nói. “Màn hình này là một sự chọn lựa tuyệt vời cho cả những game thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư nhờ vào độ trễ tháp, tốc độ quét làm tươi cao và trải nghiệm siêu mượt nhờ công nghệ AMD FreeSync.”

Màn hình cong chuyên game Lenovo Lenovo Y27f sẽ có trên thị trường vào tháng 9 với giá khởi điểm 399 USD. Xem thông tin chi tiết tại website www.lenovo.com.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác