Lenovo vừa công bố những thành viên mới nhất trong danh mục sản phẩm ThinkPad: T series, X series và L series mới, nhằm mang tới nhiều lựa chọn hơn và trải nghiệm người dùng thông minh hơn cho khách hàng.

Các cải tiến mới nhất trên dòng ThinkPad gồm Modern Standby, Wake on Voice, WiFi 6, Dolby Audio Speaker System và Dolby Vision, đồng thời khách hàng có thể tối ưu hóa một số mẫu máy (lựa chọn) với chip xử lý Intel Core vPro Gen 10 hoặc chip xử lý di động thế hệ mới AMD Ryzen PRO 4000 Mobile. Theo đó, Lenovo sẽ là nhà sản xuất máy tính đầu tiên sử dụng chip xử lý di động AMD Ryzen PRO 4000 Mobile trong sản phẩm của mình.

Những tính năng sáng tạo đã giúp tăng cường trải nghiệm người dùng, bao gồm:

 • Modern Standby mang tới một trải nghiệm liên tục, luôn kết nối như smartphone (always-on, always-connected), theo đó máy luôn duy trì kết nối và đồng bộ hóa nhưng mức tiêu thụ điện năng thấp. Thời gian khôi phục trạng thái nhanh giúp cho người dùng luôn có hiệu suất làm việc nhanh chóng và hiệu quả, mà Wake on Voice khiến cho quá trình đó đơn giản hơn rất nhiều.
 • WiFi 6 cùng kết nối CAT 16 WWAN cung cấp các lựa chọn kết nối siêu nhanh giúp giảm thời gian tải nội dung về và đảm bảo sự cộng tác đám mây hiệu quả, ảo hóa mọi nơi. WiFi 6 được thiết kế để duy trì tốc độ kết nối tối ưu trên các mạng không dây phổ biến hiện nay, và giao thức bảo mật WPA3 mới sẽ ngăn chặn hiệu quả tội phạm mạng bẻ mật khẩu.
 • Phím chức năng truyền thông hợp nhất mới cho phép nhận và kết thúc cuộc gọi nhanh chóng.
 • Tùy chọn màn hình UHD, OLED và Dolby Vision cho hình ảnh rực rỡ, và hệ thống loa Dolby Audio Speaker System có trên ThinkPad T series và X series, hoặc Doby Audio trên L series mang tới trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo.
 • Giải pháp bảo mật ThinkShield tiếp tục là một phần quan trọng trong các laptop ThinkPad với các tính năng màn hình PrivacyGuard ePrivacy (tùy chọn) và PrivacyAlert trên các dòng máy có Camera IR. Nút bảo vệ webcam ThinkShutter cùng đầu đọc vân tay được tích hợp trên tất cả các mẫu máy mới.

ThinkPad T14, T14s và T15 – Chiến binh cao cấp cho doanh nghiệp

T series, mẫu máy ThinkPad thành công nhất từ trước tới nay, là sản phẩm chủ đạo của dòng ThinkPad. ThinkPad T14s và T14, với màn hình tùy chọn màn hình 14 và 15-inch được trang bị chip xử lý Intel Core vPro Gen 10, hoặc AMD Ryzen PRO 4000 Mobile, vận hành trên nền hệ điều hành Windows 10 Pro. Những mẫu máy mới nhất này gồm những cải tiến mà người dùng mong chờ trên một mẫu laptop mạnh mẽ cao cấp như Modern Standby, Wake on Voice, Dolby Audio Speaker System và màn hình sáng nét hơn với tùy chọn hỗ trợ Dolby Vision, tất cả mang tới một trải nghiệm người dùng khác biệt. Những lựa chọn kết nối tốt nhất như WiFi 6 và tùy chọn CAT 16 WWAN giúp cho người dùng có trải nghiệm thăng hoa hơn khi di chuyển ngoài văn phòng.

ThinkPad X13 và X13 Yoga – Thiết bị di động thượng hạng

Cả ThinkPad X13 và X13 Yoga được trang bị màn hình FHD 500 nit PrivacyGuard ePrivacy với PrivacyAlert giúp bảo vệ người dùng khỏi những ánh mắt tò mò sau lưng, trong đó X13 Yoga có hệ thống loa Dolby Audio Speaker System cùng tùy chọn màn hình UHD OLED hỗ trợ Dolby Vision. ThinkPad X13 Yoga và X13 sử dụng chip xử lý Intel Core vPro Gen 10, và có thêm tùy chọn chip xử lý AMD Ryzen PRO 4000 Mobile đối với ThinkPad X13.

ThinkPad L14, L15, L13 và L13 Yoga – Hiệu suất tốt hơn doanh nghiệp

Người dùng doanh nghiệp đang tìm kiếm một chiếc ThinkPad với hiệu năng tương xứng với giá trị của máy có thể cân nhắc mẫu ThinkPad L series. Được thiết kế lại theo hướng mỏng hơn, nhỏ hơn, L series mới gồm những tính năng cần thiết giúp người dùng hiệu quả trong làm việc. Máy được trang bị kết nối WiFi 6 và tùy chọn CAT 9 WWAN, đảm bảo kết nối tốc độ cao trong môi trường cộng tác trên đám mây. Các phím chức năng truyền thông hợp nhất có trên ThinkPad L14 và L15 cho phép người dùng dễ dàng tham gia hoặc rời các cuộc họp trực tuyến một cách nhanh chóng. Dolby Audio cùng tùy chọn màn hình cảm ứng on-cell (cảm biến trên lớp hiển thị) giúp tăng cường trải nghiệm tương tác, bên cạnh đó người dùng vẫn quen thuộc với Windows 10 Pro với sự tiện lợi của hỗ trợ đọc vân tay của Windows Hello. ThinkPad L14 và L15 có các phiên bản sử dụng chip Intel Core vPro Gen 10 hoặc AMD Ryzen PRO 4000 Mobile.

Giá cả và thời điểm có mặt trên thị trường:

 • ThinkPad T14 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 849 USD.
 • ThinkPad T14s sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 1029 USD.
 • ThinkPad T15 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 1079 USD.
 • ThinkPad X13 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là  849 USD.
 • ThinkPad X13 Yoga sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 1099 USD.
 • ThinkPad L13 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 679 USD.
 • ThinkPad L13 Yoga sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 799 USD.
 • ThinkPad L14 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 649 USD.
 • ThinkPad L15 sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến là 649 USD.