Trang chủTin tứcLễ trao giải sản phẩm công nghệ xuất sắc - Tech Awards...

Tin liên quan

Lễ trao giải sản phẩm công nghệ xuất sắc – Tech Awards 2023: Life ON – Công nghệ kích hoạt cuộc sống

Sự kiện Tech Awards 2023 với chủ đề Life ON – Công nghệ kích hoạt cuộc sống diễn ra ngày 05 và 06 tháng 01 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với nhiều điểm mới và những trải nghiệm thú vị.

Lễ trao giải sản phẩm công nghệ xuất sắc - Tech Awards 2023: Life ON - Công nghệ kích hoạt cuộc sống

Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên do báo VnExpress tổ chức dành cho sản phẩm và thương hiệu công nghệ xuất sắc của năm theo từng hạng mục. Ra đời từ năm 2012, trải qua 11 năm tổ chức, Tech Awards được đánh giá là giải thưởng công nghệ chuyên nghiệp, uy tín nhờ sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia và liên tục đổi mới bắt kịp xu hướng.

Tech Awards 2023 có sự tham gia của hơn 90 thương hiệu, sản phẩm, ứng dụng, nền tảng được đề cử, chia thành 18 hạng mục với 3 nội dung: Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng, Nền tảng. Chương trình lựa chọn đề cử dựa trên các tiêu chí: các sản phẩm được giới thiệu trong năm 2023 và bán chính hãng tại Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật, khẳng định được xu hướng của năm 2023 và dự báo tiềm năng công nghệ năm 2024. Riêng hai nội dung Nền tảng và Thương hiệu không áp dụng tiêu chí về thời gian.

Lễ trao giải sản phẩm công nghệ xuất sắc - Tech Awards 2023: Life ON - Công nghệ kích hoạt cuộc sống

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo và thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn 2050, Tech Awards 2023 có thêm thêm hạng mục Camera AI xuất sắc và Thương hiệu Xanh của năm. Hạng mục Thương hiệu Xanh dành cho những thương hiệu thuộc lĩnh vực công nghệ, sử dụng năng lượng xanh sạch, vật liệu tái chế trong sản xuất, hoặc cung cấp giải pháp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Chương trình được chia làm hai vòng: Sơ loại (15-30/11/2023) và Chung kết (4-25/12/2023). Kết quả vòng Sơ loại được đánh giá dựa trên 100% bình chọn của độc giả. Kết quả chung cuộc dựa trên 40% lượt bình chọn của độc giả và 60% điểm của ban giám khảo.

Lễ trao giải Tech Awards 2023 diễn ra vào chiều 05 tháng 01 năm 2024, dự kiến có sự tham gia của hơn 500 khách mời là đại diện các Bộ, ban ngành, nhãn hàng, nhà phân phối, các chuyên gia công nghệ, cơ quan báo chí, truyền thông, và được phát trực tuyến trên Báo điện tử VnExpress, fanpage VnExpress.net.

Lễ trao giải sản phẩm công nghệ xuất sắc - Tech Awards 2023: Life ON - Công nghệ kích hoạt cuộc sống
Các hạng mục giải thưởng và sản phẩm/thương hiệu đạt giải tại Tech Awards 2023

Triển lãm công nghệ Tech Expo

Triển lãm Tech Expo diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Tech Awards và sẽ mở cửa xuyên suốt hai ngày 5-6/1/2024 với chủ đề Super Sale Day, mang thông điệp “Double Day, Super Sale”. Người tham quan có thể ghé đến các gian hàng để được giới thiệu, trải nghiệm, mua sắm với giá ưu đãi các sản phẩm công nghệ nổi bật của hơn 20 thương hiệu hàng đầu.

Lễ trao giải sản phẩm công nghệ xuất sắc - Tech Awards 2023: Life ON - Công nghệ kích hoạt cuộc sốngLễ trao giải sản phẩm công nghệ xuất sắc - Tech Awards 2023: Life ON - Công nghệ kích hoạt cuộc sống

Bên cạnh đó, một điểm mới của sự kiện là Tech Show, diễn ra sáng 05 tháng 01, là nơi các hãng trình diễn trên sân khấu những tính năng, công nghệ và những cải tiến mới nhất của sản phẩm.

Điểm nhấn thứ hai là chương trình KOLs Tech Talk – nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ giữa các KOL công nghệ cùng người tham dự về những trải nghiệm, kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm công nghệ. KOLs Tech Talk sẽ diễn ra vào sáng 06 tháng 01.

Lễ trao giải sản phẩm công nghệ xuất sắc - Tech Awards 2023: Life ON - Công nghệ kích hoạt cuộc sống

Thông tin về các hoạt động trong Tech Awards 2023 được Ban tổ chức cập nhật tại website: https://vnexpress.net/so-hoa/tech-awards-2023.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác