Trang chủSự kiệnHình ảnh Lễ tốt nghiệp khoá học 2016 do VTC Academy tổ...

Hình ảnh Lễ tốt nghiệp khoá học 2016 do VTC Academy tổ chức

Nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của học viên trong suốt quá trình học tập, ngày 17/9/2016 VTC Academy đã tổ chức Lễ tốt nghiệp 2016. Buổi lễ là khoảnh khắc trao bằng tốt nghiệp cho các học viên và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích vượt trội trong học tập.

VTC Academy là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt nam đào tạo chuyên sâu trong ngành Lập trình game, ứng dụng điện thoại di động và diễn hoạt hình ảnh 3D. Sau 5 năm thành lập, VTC Academy vinh dự nằm trong top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lĩnh vực đào tạo “Công Nghệ Nội Dung Số”.

VTC Academy là đơn vị đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghệ nội dung số tại Việt Nam. Với chương trình đạo tạo theo khung năng lực và các đánh giá dựa trên thang tiêu chuẩn quốc tế cho thấy rằng: 100% sinh viên khối ngành thiết kế 3D đều được chứng nhận hoàn thành khóa học của Autodesk, 100% sinh viên khối ngành lập trình được tham gia và nhận chứng chỉ của đối tác Google Developer Group Việt Nam.

CEO Emobi Games Studio cũng đã có những nhận xét về học viên VTC Academy rằng: “Tôi đánh giá cao các học viên VTC Academy vì ngoài kỹ năng chuyên môn, các bạn còn được đào tạo kỹ năng mềm, các kiến thức nền tảng đa dạng, phong phú và khả năng tiếp thu nhanh”.

Trong buổi lễ tốt nghiệp, VTC Academy mang đến nhiều chương trình học về đồ hoạ 3D rất hay:

Picture1

  • Chương trình trao tặng 10 học bổng toàn phần và bán phần từ MAGES Institute of Excellent (Singapore) – đối tác giáo dục VTC Academy, dành cho các học viên.
  • Chương trình Master Class với chuyên đề “Khám phá ngành đồ họa 3D cùng chuyên gia Singapore”. Các bạn trẻ khi tham gia sẽ được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR; thử thách trong workshop với Concept Art – Trends & Technicques; nộp hồ sơ phỏng vấn trực tiếp với đại diện MAGES để dành cơ hội du học tại Singapore. Cùng nhiều phần quà giá trị khác sẽ được VTC Academy trao tặng cho những bạn may mắn.
  • Tìm kiếm việc làm tại các gian hàng tuyển dụng đến từ 20 doanh nghiệp đối tác; cơ hội học tập, nâng cao trình độ bản thân cùng chương trình liên thông quốc tế và định hướng với mini MBA dành cho các mô hình start up.

Đánh dấu cột mốc 2000 sinh viên tham gia đào tạo tại VTC Academy và 200 sinh viên tốt nghiệp đợt 1, VTC Academy triển khai chương trình Nhập học hôm nay – Nhận ngay 10 triệu đồng dành cho tân sinh viên nhập học trong tháng 9/2016. Lý do nên lựa chọn học tại VTC Academy:

  • Cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, thu nhập khởi điểm 10 triệu đồng.
  • Môi trường học theo chuẩn quốc tế, thời gian linh động phù hợp cho nhiều đối tượng tham gia học tập.
  • Đảm bảo trang bị kỹ mềm và tiếng Anh chuyên ngành
  • Kiếm tiền từ các Project ngay từ khi đang học.

2

Một số hình ảnh trong chương trình Master Class: 

IMG_3159

Và đây mà những hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp. Chúc mừng những bạn đã tốt nghiệp 😀

P9171020
Không khí trước buổi lễ tốt nghiệp. Các bạn check-in, lấy số thứ tự và mặc lễ phục tốt nghiệp

P9171028

Mọi người bắt đầu vào hội trường

P9171031
Ngồi ở dãy bàn đầu là khách mới doanh nghiệp
P9171039
Một số chương tình văn nghệ mở màn

 

P9171050
Bà Thái Thị Thanh Huyền – Giám đốc Trung tâm Công nghệ nội dung số VTC – VTC Academy
P9171056
Giám đốc đào tạo Phạm Thi Vương đã đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp cho 103 học viên.

 

P9171055
Hồi hộp chờ công tác trao bằng
P9171078
Bà Thái Thị Thanh Huyền và ông Đào Trường Giang đã lên bắt tay và trao bằng cho học viên
P9171087
Gia đình của các học viên tham gia lễ tốt nghiệp rất đông
P9171106
Ba bạn thủ khoa trong khoá năm 2016
P9171110
Thủ khoa Lê Ngọc Minh (chuyên ngành 3D Animation & VFX) đã phát biểu: “Được học tại VTC Academy là điều may mắn nhất cuộc đời em. Em được học tập và làm việc đúng theo sở thích của mình. VTC Academy đã cho em nhiều trải nghiệm không thể quên, nơi những người thầy thân thiết luôn hết lòng giảng dạy những kiến thức rất bổ ích và thực tế”.
P9171116
Đại diện MAGES tại Việt Nam – ông Wilson đã phát biểu: “Tôi đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục tại VTC Academy, có thể nói chương trình giáo dục của các bạn là chương trình giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Các học viên tại VTC Academy luôn thể hiện được tài năng cũng như đam mê của mình đối với nghề. Và chúng tôi tự hào khi được là đối tác giáo dục quốc tế của các bạn”
P9171113
Đại diện VTC Academy trao hoa và kỷ niệm chương cho các đại diện đối tác
P9171122
Một lần nữa xin chúc mừng các bạn học viên khoá 2016 VTC Academy 😀

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan