Trang chủ Công nghệ Làm thế nào để không thất bại ở châu Á: mọi thứ...

Làm thế nào để không thất bại ở châu Á: mọi thứ bạn cần để tồn tại trong một nền kinh tế di động mới

-

Thị trường đang bùng nổ của Châu Á và tư duy ưu tiên cho thiết bị di động thể hiện một cơ hội lớn cho các nhà phát triển ứng dụng nước ngoài quyết tâm tạo dấu ấn.

Theo mạng lưới Dentsu Aegis, Châu Á Thái Bình Dương được xem là đơn vị đóng góp hàng đầu cho sự phát triển quảng cáo thế giới năm 2019, đóng góp 42% trong sự tăng trưởng toàn cầu. Di động sẽ chi phối trong sự tăng trưởng này, với hơn nửa chi tiêu APAC (58%) hiện được phân phối qua các thiết bị di động.

Nhưng mở rộng sang Châu Á không phải là một làn gió cho các nhà tiếp thị. Khu vực này chứa rất nhiều nền văn hóa và hơn 2300 ngôn ngữ, và những người tiêu dùng ở Châu Á cũng chỉ đa dạng khi người ta đề cập đến thói quen công nghệ của họ — từ các thị trường di động đang phát triển nhanh như Myanmar tới các nước như Hàn Quốc, nơi mà bùng nổ tỷ lệ sự dụng điện thoại thông minh tới 95% .

Theo báo cáo “How not to fail in Asia” của Adjust, họ đã tập trung vào một số các quốc gia chuyên về di động khu vực Châu Á— Các quốc gia cung cấp các nhà tiếp thị những cơ hội lớn nhất  và tiềm năng nhất cho sự tăng trưởng. Adjust đã khai thác mạng trên mặt đất — bao gồm các nhà tiếp thị ứng dụng và các thành viên trong nhóm Adjust đang làm việc tại các văn phòng trải khắp Bắc Kinh, Singapore, Seoul và Tokyo .

Ví dụ như ở trường di động lớn nhất thế giới – Trung Quốc là một nơi tiềm năng để bắt đầu sự mở rộng tại Châu Á, lớn hơn so với thị trường Mỹ và Châu Âu gộp lại, Trung Quốc ước tính đã có 788 triệu người dùng di động. Mức độ sử dụng cao, với gần 50% tổng số lượt tải xuống các ứng dunjgtrong năm 2018 trên iOS và các cửa hàng bên thứ ba được sản xuất tại Trung Quốc. Quốc gia này chiếm gần 40% chi tiêu của người tiêu dùng cho di động trong năm 2018 , và theo như  nghiên cứu eMarketer, gần như 82% chi tiêu vào quảng cáo kỹ thuật số ở Trung Quốc sẽ được dành riêng cho di động trước năm 2021.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của di động, Châu Á sẽ nhanh chóng trở thành viên ngọc mới của thế giới.

Tính Khương
Tính Khương
Đến từ Tây Ninh!

Tin gần đây

Các vụ tấn công có chủ đích (APT) trong năm 2021:...

Các nhà nghiên cứu của Kaspersky chia sẻ tầm nhìn về các cuộc tấn công có chủ đích (Advanced Persistent Threats - APT) trong...