Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngKredivo giới thiệu gói sản phẩm Mua Trước Trả Sau mới

Tin liên quan

Kredivo giới thiệu gói sản phẩm Mua Trước Trả Sau mới

Kredivo – nền tảng hỗ trợ cung cấp dịch vụ tín dụng trực tuyến phối hợp với VietCredit – công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt, cho ra mắt gói sản phẩm cao cấp mang tên Premium Account, cung cấp cho người dùng hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng. Với sự ra mắt của gói sản phẩm mới, Kredivo và VietCredit tiên phong đưa ra mức tín dụng hấp dẫn, theo định hướng mang đến những giải pháp thanh toán mới mẻ tại thị trường Việt, vì lợi ích của người Việt.

Trong những năm qua, ngành thương mại điện tử Việt Nam đã có sự tăng trưởng và tiến hoá chưa từng có, trở thành một trong những nền kinh tế số phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và tiếp tục được kỳ vọng trở thành một trong những nền kinh tế số lớn nhất trong vài năm tiếp theo. Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, đà tăng trưởng của ngành thương mại điện tử đạt trên 20% trong năm 2021 với quy mô trên 16 tỷ USD. 

Tiềm năng và sự phát triển của thị trường dựa trên những nền tảng vững chắc, bao gồm nhưng không giới hạn tệp dân số đông và trẻ, tỷ lệ sử dụng internet và các thiết bị di động cao, tần suất mua hàng trực tuyến thường xuyên. Để duy trì và tăng tốc trong những năm tiếp theo, ngành thương mại điện tử Việt Nam cần giải quyết những rào cản mang tính kết cấu, ví dụ như tỷ lệ sở hữu thẻ tín dụng trong tổng dân số thấp, tỷ lệ thanh toán theo hình thức COD (cash on delivery – thanh toán khi nhận hàng) còn phổ biến, ước tính chiếm đến 80% trong năm 2021.

Theo Kredivo, thị trường thương mại điện tử Việt Nam có những nét tương đồng với Indonesia về tiềm năng phát triển dồi dào cũng như các rào cản của thị trường mà cả hai cùng đối mặt. Tại Indonesia, Kredivo đã góp phần loại bỏ những hạn chế của ngành bán lẻ trực tuyến bằng cách đưa ra phương thức thanh toán tín dụng trực tuyến ưu việt nhất thị trường, cho phép hơn 5 triệu khách hàng của Kredivo tại Indonesia được tiếp cận lập tức với nguồn tín dụng linh hoạt và vừa túi tiền, các nhà bán lẻ cũng được hưởng lợi từ việc tích hợp giải pháp tài chính Kredivo ngay tại điểm bán, chỉ với 2 cú nhấp chuột của khách hàng ở bước thanh toán cuối cùng. Với những lợi thế đó, Kredivo đã nhanh chóng trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường với ít nhất 50% thị phần Mua Trước Trả Sau trên hầu hết các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn của Indonesia.

Phương thức Mua Trước Trả Sau của Kredivo cho phép người dùng mua sắm ngay lập tức và chọn phương án thanh toán sau trong vòng 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, chỉ bằng 2 cú nhấp chuột tại bước cuối cùng. Trong quá trình đăng ký, khách hàng được tiếp cận một mức hạn mức tín dụng chu chuyển ngay trên ứng dụng điện thoại thông minh.

Hợp tác cùng VietCredit, Kredivo Việt Nam bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2021 với gói sản phẩm Cơ bản (Basic Account) hạn mức lên đến 5 triệu đồng. Hiện nay, Kredivo và VietCredit tiếp tục giới thiệu gói sản phẩm Cao cấp (Premium Account), cho phép người dùng nhận hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng và thời hạn thanh toán trải dài đến 12 tháng; đây là gói sản phẩm rất hấp dẫn trên thị trường dịch vụ Mua Trước Trả Sau trong nước hiện nay. Sự kiện này cũng đánh dấu một cột mốc của Kredivo trên hành trình kiến tạo những giải pháp tài chính và công nghệ vượt trội, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh