Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnKLEVV ra mắt ổ SSD CRAS C910 Lite M.2 hoàn toàn mới

KLEVV ra mắt ổ SSD CRAS C910 Lite M.2 hoàn toàn mới

KLEVV, thương hiệu bộ nhớ mới nổi trực thuộc tập đoàn Essencore, hôm nay rất vui mừng được ra mắt Ổ đĩa Thể Rắn M.2 mới nhất, CRAS C910 Lite, được tích hợp các thông số kỹ thuật tiên tiến mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội.

Trải nghiệm tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh
Là sản phẩm mới bổ sung cho dòng ổ đĩa SSD M.2 của KLEVV, CRAS C910 Lite hoàn toàn mới sử dụng giao diện PCI Express® Gen4 x4 tuân thủ theo tiêu chuẩn NVMe™ 1.4, đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh, tuyệt vời để chơi game thi đấu và sáng tạo nội dung.

Hiệu năng cao với kích thước nhỏ gọn

Được ra mắt với nhiều mức dung lượng lưu trữ, bao gồm các phiên bản 500GB, 1TB, 2TB và 4TB, ổ đĩa CRAS C910 Lite được trang bị các chip 3D NAND Flash được lựa chọn nghiêm ngặt, cho phép tốc độ đọc/ghi tuần tự ấn tượng lên đến 5000/4200MB/giây và IOPS (số thao tác nhập/xuất trên giây) Đọc/Ghi ngẫu nhiên 4K lên đến 680,000/880,000.

Với khối lượng siêu nhẹ chỉ 7 gam nhờ kiến trúc SSD một mặt, cùng chiều dày siêu mỏng mang tính cách mạng dựa trên dòng ổ đĩa M.2 2280, CRAS C910 Lite tái định nghĩa về hiệu suất cho dòng ổ cứng nhỏ gọn, tương thích hoàn hảo với nhiều loại thiết bị từ máy tính mini hiệu quả cho đến máy tính xách tay kiểu dáng đẹp.

Công nghệ tiên tiến mang lại độ tin cậy và nguyên vẹn dữ liệu

Ổ đĩa CRAS C910 Lite tích hợp công cụ LDPC ECC mạnh mẽ giúp tăng cường độ bền dữ liệu. Ổ đĩa bảo vệ độ nguyên vẹn dữ liệu bằng cách xử lý lỗi, cân bằng hao mòn, điều tiết nhiệt và mã hóa AES 256-bit giúp tăng cường bảo mật. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ S.M.A.R.T. cũng đem đến các thông số thời gian thực về tình trạng và hiệu suất hoạt động của ổ đĩa SSD.

KLEVV có kèm giấy phép phần mềm “Acronis True Image HD” miễn phí theo từng ổ đĩa SSD CRAS C910 Lite để nâng cao thêm giá trị. Phần mềm này cung cấp các tính năng sao lưu ảnh đĩa mở rộng, cho phép người dùng khôi phục hoặc truyền dữ liệu dễ dàng từ ổ đĩa hiện có.

KLEVV ra mắt ổ SSD CRAS C910 Lite M.2 hoàn toàn mới

Ổ đĩa CRAS C910 Lite là lựa chọn tuyệt vời hợp túi tiền giúp nâng cấp máy tính để bàn và máy tính xách tay tầm trung và phổ thông.  Chúng tôi cũng cung cấp chế độ bảo hành toàn diện 5 năm để giúp người dùng yên tâm rằng hệ thống của họ đang ở trong tình trạng hoạt động tốt.

Ổ đĩa SSD CRAS C910 Lite của KLEVV nâng tầm tốc độ ấn tượng, tính bảo mật dữ liệu mạnh mẽ và phần mềm thân thiện với người dùng cho phép quản lý dữ liệu hiệu quả. Cung cấp hiệu suất cao và nhiều tùy chọn lưu trữ, ổ đĩa SSD này là giải pháp đa năng và đáng tin cậy cho mọi tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu.

Thời gian ra mắt và nơi bán

Ổ đĩa SSD CRAS C910 Lite sẽ được bán ra thị trường kể từ tháng 9 năm 2023, sản phẩm của KLEVV được phân phối bởi KTC tại Việt Nam và có thể truy cập qua các kênh bán hàng tại chỗ hoặc qua các gian hàng online tại Việt Nam.

Chi tiết CRAS C910 Lite: https://www.klevv.com/ken/products_details/ssd/Klevv_Cras_C910Lite.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan