Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnKLEVV giới thiệu dòng bộ nhớ chơi game DDR5 CRAS V RGB...

KLEVV giới thiệu dòng bộ nhớ chơi game DDR5 CRAS V RGB và BOLT V DDR5 thế hệ mới

KLEVV chính thức giới thiệu và bán ra dòng bộ nhớ chơi game DDR5 CRAS V RGB và BOLT V DDR5 thế hệ mới tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm CRAS V RGB: “Thắp sáng” dàn máy

Là dòng sản phẩm bộ nhớ hàng đầu của KLEVV, bộ nhớ CRAS V RGB có thiết kế hiện đại được với sự chăm chút tinh tế đến từng chi tiết. Tản nhiệt bằng nhôm được chế tạo chính xác, dàn đèn RGB đặc trưng chiếu sáng cả ở hai mặt trên và các khoảng trống nhỏ ở hai bên tạo nên một thiết kế ấn tượng.

KLEVV giới thiệu dòng bộ nhớ chơi game DDR5 CRAS V RGB và BOLT V DDR5 thế hệ mới

Dàn đèn RGB hoàn toàn có thể tùy chỉnh và điều khiển bằng phần mềm của bên thứ ba đến từ các nhà sản xuất bo mạch chủ nổi tiếng thế giới như ASUS, ASROCK, Gigabyte và MSI với phần cứng tương ứng, đóng vai trò là trung tâm của mọi dàn máy.

Bộ nhớ DIMM 32GB (16GBx2) 288 Pin DDR5 không có bộ đệm được ra mắt với bốn tùy chọn xung nhịp cơ bản bắt đầu từ 6000MT/s, 6400MT/s, 7200MT/s, 7600MT/s và ép xung lên đến tốc độ siêu nhanh 8000MT/s.

Dòng sản phẩm THE BOLT V: Hiệu năng vượt trội và khả năng ép xung 

Dòng sản phẩm BOLT V mang đến một khung thiết kế mới cho công nghệ DDR5, hướng đến người dùng đang tìm kiếm hiệu năng thuần túy và khả năng ép xung. Đây chắc chắn là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các hoạt động đa nhiệm và chơi các tựa game nặng.

KLEVV giới thiệu dòng bộ nhớ chơi game DDR5 CRAS V RGB và BOLT V DDR5 thế hệ mới

Ngoài bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên chất để tản nhiệt, BOLT V còn có thiết kế tối giản độc đáo và bộ khung có chiều cao 34mm thuộc chuẩn ultra-low profile, đem đến thêm khoảng trống cho bộ tản nhiệt CPU và các bộ tản nhiệt nước vòng kín tùy chỉnh cho phép người dùng cá nhân hóa không giới hạn bên trong thiết bị của mình.

Bộ nhớ dòng BOLT V ra mắt dưới dạng các bộ DIMM 32GB (16GBx2) 288 Pin DDR5 không có bộ đệm, với ba lựa chọn tốc độ xung nhịp là 6000, 6400 và 6800MT/s.

Thời gian ra mắt và nơi bán

Bộ nhớ CRAS V RGB và BOLT V mới nhất sẽ ra mắt vào cuối quý 2 năm 2023, sản phẩm của KLEVV được phân phối bởi KTC tại Việt Nam và có thể truy cập qua các kênh bán hàng tại chỗ hoặc qua các gian hàng online tại Việt Nam.  

Tham khảo:

CRAS V RGB – https://www.klevv.com/ken/products_details/memory/Klevv_CrasVRGB   

BOLT V – https://www.klevv.com/ken/products_details/memory/Klevv_BoltV.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan