Góp mặt tại triển lãm COMPUTEX 2019, hãng KLEVV chuyên sản xuất các sản phẩm về lưu trữ và bộ nhớ RAM sẽ mang đến trưng bày với giới thiệu ổ cứng SSD M.2 CRAS C700 RGB và gói bộ nhớ RAM CRAS X RGB.

Theo đó, ngoài thiết kế cực kỳ ấn tượng với hệ thống đèn LED RGB bao trùm toàn bộ ốp nhôm tản nhiệt cho các chip nhớ flash 3D NAND cùng chip điều khiển, dòng ổ cứng SSD M.2 CRAS C700 còn được hãng KLEVV sản xuất dựa trên công nghệ NVMe 1.3 hỗ trợ chuẩn kết nối PCIe Gen3 x4 cho tốc độ đọc đạt 1.400 MB/s và tốc độ ghi đạt 1.300 MB/s. Bên cạnh ốp nhôm tản nhiệt góp phần gia tăng hiệu suất giải nhiệt cho các chip nhớ lẫn chip điều khiển thêm 27% so với thệ trước, người dùng còn có thể tùy chỉnh hiệu ứng đén LED RGB thông qua phần mềm RGB SYNC. Sản phẩm sẽ được hãng KLEVV bán ra thị trường với 3 mức dung lượng lựa chọn là 120 GB, 240 GB và 480 GB.

Trong khi đó, dòng bộ nhớ RAM DDR4 CRAS X RGB được thiết kế đậm chất game với ốp tản nhiệt sơn đen, hệ thống đèn LED RGB bố trí ở cạnh trên của thanh RAM giúp tăng vẻ huyền bí khi hệ thống PC hoạt động. Nhờ đó, các gói bộ nhớ RAM CRAS X RGB đã mang về cho FLEVV giải thưởng thiết kế tại giải Red Dot Design Award 2019 diễn ra vào đầu năm nay. CRAS X RGB sẽ được KLEVV bán ra thị trường với các tùy chọn mức xung hoạt động 3.600 MHz, 4.000 MHz và 4.266 MHz. Dòng bộ nhớ RAM DDR4 CRAS X RGB của KLEVV tương thích tốt với cả nền tảng Intel lẫn AMD. Trong khi đó, đèn LED RGB được trang bị trên thanh nhớ cũng tương thích với các phần mền tùy chỉnh hiệu ứng RGB của các hãng ASUS, MSI, Gigabyte và ASRock.

Tại Việt Nam, các sản phẩm nhớ của hãng KLEVV hiện đang được phân phối bởi nhà phân phối VITA.