Trang chủTin tứcKính thực tế ảo Vive của HTC vừa được giảm xuống còn...

Kính thực tế ảo Vive của HTC vừa được giảm xuống còn $599

Tính đến nay, HTC đã hạ giá vĩnh viễn kính thực tế ảoVive khoảng 200$, tức giá hiện tại là $599/£599.

Điều đó vẫn còn cao hơn 100 USD so với việc bạn phải trả cho một Combo Rift / Touch (200 USD nếu bạn tính đến việc bán hàng vào mùa hè của Oculus), dù vậy, với cái giá đó cũng là dễ thở hơn và có thể giữ phương pháp tiếp cận của HTC cho room-scale VR. Như trước đây, bạn sẽ có được quyền truy cập vào việc thử nghiệm dịch vụ đăng ký ứng dụng Viveport hàng tháng cũng như các tựa sách miễn phí, Everest VR chẳng hạn.

Kính thực tế ảo Vive của HTC vừa được giảm xuống còn $599

HTC cho biết việc giảm giá này này không phải là thanh toán bù trừ hàng tồn kho, vì vậy đây không phải là dấu hiệu cho thấy Vive đang bán như thế nào. Đó là một động thái cạnh tranh quyết liệt, nói cách khác, đây không phải lần cuối nở rộ về phần cứng của Vive, chỉ là giá cả cạnh tranh-một cách tích cực.

Thật khó tưởng tượng HTC không cắt giảm giá của Vive – chẳng có lý do nào để người dùng trả thêm 300 USD trong khi đó với thiết lập của Oculus, cũng cho một trải nghiệm tương đương. Mặc dù vậy, đó là một dấu ấn đáng kể cho VR cao cấp. Vive cũng không phải là Rift, là cái mà bạn gọi là già đó sau khi mua tất cả những thứ này. Dù vậy những thiết bị này vẫn chưa đủ rẻ để chúng được đối xử như những thiết bị ngoại vi chính yếu (nó thực sự khá tốn kém).

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan