Trang chủ Công nghệ Apple Kính AR của Apple được dự đoán sẽ ra mắt vào quý...

Kính AR của Apple được dự đoán sẽ ra mắt vào quý II năm 2020

-

Theo báo cáo của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ ra mắt kính AR của riêng mình vào quý II năm 2020 với thiết kế gọn nhẹ. Với sự trình làng của kính AR, dự kiến năm 2020, Apple sẽ mang đến hàng loạt sản phẩm thú vị cho làng công nghệ.

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt ngay sau quý IV năm nay để ra mắt vào đầu năm 2020, theo một báo cáo mới từ nhà phân tích Apple, Ming-Chi Kuo. Trong lưu ý nghiên cứu mới nhất của mình với TF International Securities, nhà phân tích cho biết Apple sẽ hợp tác với các thương hiệu bên thứ ba để ra mắt sản phẩm AR đầu tiên vào năm 2020, với Changying Precision là nhà cung cấp gọng kính.

Một báo cáo của Kuo vào tháng 3 tuyên bố Apple sẽ ra mắt một sản phẩm AR vào năm 2020 có thể được công bố vào giữa năm tới. Tuy nhiên, Kuo đã đưa ra thời gian phát hành dự đoán của mình và nhà phân tích hiện tin rằng thời gian ra mắt cho sản phẩm sẽ rơi vào quý II năm 2020.

kính AR của AppleTrở lại vào tháng 7, một báo cáo của DigiTimes tuyên bố Apple đã đình chỉ dự án kính AR của họ, nhưng chỉ tháng trước, mã được tìm thấy trong Xcode 11 và iOS 13 đã xác nhận rằng Apple vẫn đang làm việc trên một loại kính thực tế tăng cường. Trong gói ứng dụng Find My mà MacRumors chia sẻ, cũng có một biểu tượng mô tả kính AR hoặc VR trông giống với Google Cardboard.

Kuo hiểu rằng kính AR của Apple sẽ được bán trên thị trường dưới dạng phụ kiện iPhone và chủ yếu đóng vai trò hiển thị thông tin điện toán, kết nối mạng và định vị iPhone. Thiết kế kính AR để hoạt động như một phụ kiện iPhone cũng được cho là sẽ cho phép Apple tạo ra thiết kế kính mỏng và nhẹ, thay vì cố gắng đóng gói tất cả phần cứng xử lý vào một thiết bị.

Ngay từ tháng 11 năm 2017, Bloomberg đã báo cáo rằng Apple đang phát triển kính AR. Apple ban đầu dự định sẽ ra mắt vào năm 2019, nhưng công ty đã quyết định tạm dời ngày ra mắt cho đến năm 2020. Báo cáo cho biết tai nghe sẽ hoạt động một hệ điều hành tùy chỉnh mới, dựa trên iOS và được đặt tên là “rOS”.

Ngoài ra, báo cáo ngày lần này nhấn mạnh dự đoán trước đó của Kuo rằng thay đổi quan trọng nhất đối với Apple vào năm 2020 sẽ là nâng cấp khung giữa / khung kim loại của iPhone 5G. Đối với iPhone 2020 của Apple, Kuo tin rằng công ty sẽ áp dụng cấu trúc khung kim loại mới, gợi nhớ đến iPhone 4, giúp tăng đáng kể chi phí đơn vị do tăng quy trình xử lý và tích hợp vật liệu. Báo cáo ngày mới từ nhà phân tích Apple cũng đã trình bày các kế hoạch iPad Pro và MacBook của Apple cho năm 2020.

Sourcemacrumors
Avatar
Chánh Tín
Keep Moving Forward and Success!

Tin gần đây