Trang chủSự kiệnKingston tái cấu trúc văn phòng đại diện tại Việt Nam

Kingston tái cấu trúc văn phòng đại diện tại Việt Nam

Để thích hợp với tốc độ thay đổi của thị trường và cũng nhằm cung cấp  dịch vụ tốt hơn, linh động hơn, hiện tại Kingston đang triển khai tái cấu trúc bộ máy kinh doanh và tiếp thị APAC – Châu Á Thái Bình Dương  và đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam kể từ ngày 1 tháng  3 năm 2017

Gần một thập kỷ gia nhập thị trường Việt Nam, với nhiều giải thưởng từ các tổ chức khác nhau, Kingston vẫn đang  được công nhận là nhãn hiệu hàng đầu ở các dòng sản phẩm RAM và bộ nhớ flash tại Việt Nam cũng như xem đây là thị trường đầy tiềm năng. Nay, chúng tôi trân trọng thông báo việc tiến hành tổ chức lại mô hình kinh doanh tại khu vực APAC này nhằm đẩy mạnh  mục tiêu đã từng được đặt ra lên một tầm cao hơn.

Trong tiến trình tái cấu trúc, đội ngũ đại diện bán hàng của chúng tôi vẫn hiện diện tại Việt Nam và tiếp tục phục vụ tất cả nhu cầu của quý đối tác, khách hàng và cửa hàng. Việc hợp tác với các nhà phân phối, SPC (http://www.spc.com.vn/) và FPT (https://www.fpt.com.vn/) vẫn không có gì thay đổi. Chúng tôi cùng nhau nỗ lực để bảo đảm duy trì chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của Kingston với tất cả các dòng sản phẩm cũng không có gì thay đổi. Bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc dịch vụ hậu mãi, vui lòng liên hệ nơi bán ra sản phẩm, gửi thư điện tử đến [email protected], hoặc gọi có tính cước đến số +886-3-500-1715 từ thứ Hai đến thứ Sáu, 07:00 đến 17:00.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan