Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnKingston ra mắt USB Kingston DataTraveler Exodia Onyx và Kingston DataTraveler 80...

Tin liên quan

Kingston ra mắt USB Kingston DataTraveler Exodia Onyx và Kingston DataTraveler 80 M

Kingston đã mở rộng dòng sản phẩm DataTraveler mang tính biểu tượng của hãng khi ra mắt hai ổ Flash USB mới nhất – Kingston DataTraveler Exodia Onyx và Kingston DataTraveler 80 M. Hai sản phẩm này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người thường xuyên di chuyển với khả năng lưu trữ các tệp tin và dữ liệu quan trọng hiệu quả, tiện lợi và đáng tin cậy.

Kingston DataTraveler Exodia Onyx – tính linh động tuyệt vời khi di chuyển

Kingston DataTraveler Exodia Onyx (DT Exodia Onyx) là một ổ flash chuẩn mực, tương thích với USB 3.2 Gen 1 mang lại khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng, cho phép lưu trữ thật đơn giản và dễ dàng. Ở mức giá phải chăng, DT Exodia Onyx là người bạn đồng hành hoàn hảo trong mọi hành trình với thiết kế phong cách cùng lớp vỏ màu đen nhám nổi bật, kết hợp nắp trượt tiện dụng để bảo vệ an toàn đầu nối USB và dữ liệu khi không sử dụng. Ổ USB còn được tích hợp vòng gắn móc chìa khóa, giúp bạn dễ dàng gắn thiết bị nhỏ gọn này vào bất cứ đâu khi di chuyển.

Kingston ra mắt USB Kingston DataTraveler Exodia Onyx và Kingston DataTraveler 80 M

Kingston DataTraveler 80 M – lưu trữ di động dành cho thiết bị có cổng USB Type- C

Kingston DataTraveler 80 M (DT 80 M) là ổ flash hiệu suất cao được thiết kế dành cho các thiết bị có cổng USB Type-C như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính Mac, mà không cần bộ chuyển đổi. Thiết bị còn hỗ trợ kết nối và giải phóng dung lượng trên điện thoại thông minh hệ điều hành Android mọi lúc trong chuyến đi. Sở hữu tốc độ đọc cực nhanh lên đến 200MB/giây, DT 80 M cho phép người dùng lưu trữ và truyền tệp nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày về công việc, học tập hay các phương tiện giải trí (âm nhạc và ảnh).  Với thiết kế nhỏ gọn, nắp trượt bảo vệ tiện lợi, đi kèm vòng gắn móc chìa khóa, ổ USB này là lựa chọn lý tưởng để lưu trữ một cách an toàn và tiện lợi khi đang di chuyển.

Kingston ra mắt USB Kingston DataTraveler Exodia Onyx và Kingston DataTraveler 80 MKingston ra mắt USB Kingston DataTraveler Exodia Onyx và Kingston DataTraveler 80 M

Hai sản phẩm mới đều có dung lượng lên tới 256GB và được bảo hành 5 năm. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với sản phẩm được bảo đảm bởi uy tín hàng đầu của Kingston và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí khi mua hàng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác