Kingston vừa qua đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí nhằm chia sẻ về những công nghệ, sản phẩm và giải pháp lưu trữ mới, đồng thời đặt mục tiêu kết nối với người dùng tốt hơn sau 3 năm rút khỏi thị trường Việt.

Kingston tạo được dấu ấn với người dùng Việt nhờ dải sản phẩm phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ của khách hàng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Với slogan “Kingston is everywhere”, hãng có mục tiêu trở thành bạn đồng hành và kết nối tốt hơn với người dùng.

Bà Weina Chen – PR Manager của Kingston: Các dòng sản phẩm lưu trữ của Kingston hiện đã đáp ứng cho hầu hết nhu cầu sử dụng hiện nay

Sản phẩm của Kingston chia ra là 2 dòng chính, Kingston hướng đến các giải pháp lưu trữ dành cho người dùng cuối hoặc doanh nghiệp, còn lại là Hyper X tập trung vào các sản phẩm dành riêng cho game thủ. Tại Việt Nam, Kingston được biết đến nhiều nhờ dải sản phẩm SSD đa dạng, phục vụ nhu cầu lưu trữ của các dàn máy từ phổ thông đến cao cấp và cả các dòng máy chủ. Nổi bật trong thời gian gần đây là bộ đôi SSD sử dụng chuẩn M.2 A2000 giá tốt dành cho người dùng phổ thông và dòng KC2000 hiệu suất cao hướng đến những chiếc máy phục vụ công việc.

RAM cũng là một trong những thế mạnh của Kingston với nhiều sự lựa chọn phù hợp cho máy tính để bàn lẫn laptop. Đáng chú ý là Kingston hiện tại đang hợp tác với nhiều hãng sản xuất máy tính lớn như Dell, IBM, ASUS,… nên đảm bảo tuyệt đối về độ tương thích trong trường hợp người dùng muốn nâng cấp.

Về mảng thiết bị lưu trữ di động USB flash, Kingston đang thống trị thị trường với hơn 20 loại sản phẩm được tối ưu từ nhu cầu lưu trữ thông thường hằng ngày cho đến bảo mật những dữ liệu quan trọng của chính phủ và doanh nghiệp. Đối với người dùng máy ảnh và máy quay phim, Kingston đem đến sự lựa chọn về thẻ nhớ microSD (với adapter chuyển đổi thành SD) và thẻ nhớ CFF tốc độ cao.

2019 sẽ là năm hãng này tập trung nhiều hơn vào việc áp dụng công nghệ của mình vào mọi sản phẩm trong cuộc sống, từ thiết bị đeo tay, máy hút bụi cho đến máy tính, robot. Hiện tại, Kingston giữ vị trí số 1 với thị phần ước tính 72.17%, theo số liệu từ hãng nghiên cứu thị trường TrendForce.