Trang chủTin tứcGameKhám phá ngay máy chủ đặc biệt mừng Tân OMG3Q – VNG...

Khám phá ngay máy chủ đặc biệt mừng Tân OMG3Q – VNG tròn 2 tuổi

Ngày 27/4 đánh dấu hai năm Tân OMG3Q – VNG ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nhân kỷ niệm này, tựa game giới thiệu server đặc biệt S363 Song Hành với loạt hoạt động và quà tặng game hấp dẫn dành cho những game thủ tham gia trải nghiệm server.

Sau hơn 2 năm ra mắt, tựa game đấu tướng chiến thuật kiểu mới Tân OMG3Q – VNG đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng game thủ. Thành tựu của hành trình vừa qua là một cộng đồng người chơi tất lượng, được yêu quý bởi trải nghiệm game độc đáo và hoạt động giải trí tích cực. Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi năm nay, Tân OMG3Q – VNG ra mắt server đặc biệt S363 Song Hành, hứa hẹn mang lại một lễ kỷ niệm đáng nhớ và cơ hội rinh về thưởng “nóng”.

Quà tặng ngập tràn chỉ có tại S363 Song Hành

Chỉ bằng những cách thức đơn giản, người chơi Tân OMG3Q – VNG sẽ nhanh chóng nhận ngay quà xịn để hết mình đón sinh nhật năm nay. Trong thời gian 7 ngày đầu từ lúc khai mở S363 Song Hành, game thủ chỉ cần đăng nhập server đặc biệt này và tạo nhân vật là có thể nhận được Thời trang Đỏ, Thần Thú Đỏ, Kim Tướng Lệnh Danh hiệu Hào Kiệt Đại Chiến lừng lẫy.

Khám phá ngay máy chủ đặc biệt mừng Tân OMG3Q – VNG tròn 2 tuổi

Đặc biệt hơn, các game thủ kỳ cựu có cấp nhân vật cao sẽ sử dụng được những phúc lợi cho việc bồi dưỡng tướng. Trong số đó sẽ có Chiêu Mộ Hạn Giờ Lệnh, Rương Chọn Thần Binh, Kim Tướng Lệnh,… với số lượng dồi dào để game thủ tính toán sử dụng.

TOP 10 lực chiến nhận ngay 15 nghìn Nguyên Bảo và quà hiện vật độc quyền

Trong thời gian S363 Song Hành ra mắt, thành tích giao chiến của người chơi sẽ được ghi nhận và xếp hạng trao thưởng. Có mặt trong TOP 10 lực chiến cao nhất, game thủ nhận ngay Rương Bảo Vật Đỏ, Túi Chọn Mảnh Trang Bị, Danh Tướng Lệnh và số lượng lớn Nguyên Bảo. Nếu xuất sắc vô địch lực chiến ở S363 Song Hành, tựa game sẽ tặng thêm Rương Chọn Tướng Kim, Rương Bảo Vật Kim và 15,000 Nguyên Bảo.

Khám phá ngay máy chủ đặc biệt mừng Tân OMG3Q – VNG tròn 2 tuổi

Thú cưỡi Sói Xám cực hiếm dành cho TOP 3 quân đoàn vô địch S363

Với những game thủ hệ “anh em”, S363 Song Hành cũng mở ra cuộc đua để các quân đoàn chạm trán,  tranh đoạt Danh Hiệu Quân Đoàn Bá Vương. Trong thời gian 9 ngày đầu của S363 Song Hành, nếu kiên trì khổ luyện và tham gia các cuộc chạm trán, quân đoàn vô địch server sẽ được nhận thú cưỡi Sói Xám và Quà Chọn Danh Hiệu Tướng Đỏ. Hai vị trí TOP 2 và TOP 3 quân đoàn mạnh nhất được trao tặng Rương Chọn Võ Tướng và Túi Quà Chọn Danh Hiệu Võ Tướng đặc sắc. 

Khám phá ngay máy chủ đặc biệt mừng Tân OMG3Q – VNG tròn 2 tuổi

Ra mắt nhân dịp sinh nhật 2 tuổi, S363 Song Hành sẽ gửi đến game thủ những món quà thiết thực và thời gian giải trí  ý nghĩa. Chính thức vận hành từ năm 2021, Tân OMG3Q – VNG đã thực sự trở thành một siêu phẩm đấu tướng chiến thuật Tam Quốc mới mẻ, phù hợp với nhu cầu và thay đổi của thời đại. Mỗi cập nhật, mỗi hoạt động ra đời đều bắt kịp với mong muốn lúc bấy giờ của game thủ, từ đó nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng game nhiệt tình. Đến nay, ngoài những thành công về mặt vận hành, một cộng đồng game thủ ngày càng lớn mạnh chính là món quà ý nghĩa nhất khi nhìn lại cột mốc 2 năm tuổi của Tân OMG3Q – VNG.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan