Trang chủSự kiệnJobHopin tổ chức sự kiện Finovate Product Day vào ngày 12/10 tới...

Tin liên quan

JobHopin tổ chức sự kiện Finovate Product Day vào ngày 12/10 tới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm mang đến một diễn đàn nơi các doanh nghiệp và chuyên gia về dịch vụ tài chính có thể cùng gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, kiến tạo cơ hội và thúc đẩy chuyển đổi số, startup JobHopin khởi xướng sự kiện Finovate Product Day vào ngày 12/10 tới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kết hợp chuỗi hội thảo chuyên đề và triển lãm doanh nghiệp, Finovate Product Day sẽ là cầu nối giữa các công ty và nhân sự đầu ngành, từ đó tìm kiếm giải pháp bền vững cho những bài toán phát triển thời kỳ mới.

Cùng với sự phát triển của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, ngày càng nhiều người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tài chính (Fintech). Thị trường Fintech nói riêng và thị trường tài chính nói chung tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Theo Nikkei, Việt Nam thuộc nhóm thị trường Fintech cạnh tranh nhất châu Á, đặc biệt là giữa các công ty Fintech nội địa với những startup kỳ lân giàu tiềm lực. 

Báo cáo Thị trường Fintech Việt Nam năm 2021 chỉ ra, cả nước có 156 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này, tăng gần 255% từ năm 2017. Trong đó các công ty hướng đến nhiều phân khúc đa dạng như dịch vụ thanh toán, đầu tư tài chính, kế toán-kiểm toán, cho vay cá nhân, cho vay doanh nghiệp, tín dụng tiêu dùng, tiền điện tử, ngân hàng số,…. Việc áp dụng các sản phẩm công nghệ cho phép khách hàng chủ động kiểm soát hơn với dữ liệu cá nhân, tăng số lượng giao dịch và tăng doanh thu toàn thị trường. 

Dòng vốn đầu tư mạo hiểm ước tính lên tới hàng tỷ USD từ nước ngoài đổ vào các startup Fintech cho thấy tiềm năng khổng lồ của lĩnh vực này, tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp Fintech và tỷ lệ giao dịch phi tiền mặt tại Việt Nam vẫn còn khiêm tốn so với những nước khác trong Đông Nam Á. Mặt khác, các ngân hàng truyền thống đối mặt với thách thức trong cuộc đua số hóa bởi họ phải không ngừng đổi mới để bắt kịp dòng chảy công nghệ và hợp tác với các công ty Fintech nếu không muốn bị tụt lại phía sau.

Đây chính là động lực để JobHopin tổ chức sự kiện Finovate Product Day. Tại sự kiện, các doanh nghiệp ngành dịch vụ tài chính có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ nổi bật, cũng như chia sẻ kinh nghiệm tăng trưởng và kết nối với các đối tác tiềm năng. Bên cạnh đó, các phiên thảo luận với khách mời là lãnh đạo, chuyên gia về dịch vụ tài chính sẽ mang đến những góc nhìn mới về xu hướng phát triển của ngành, từ áp dụng công nghệ vào đổi mới sản phẩm, triển vọng hợp tác-đầu tư, cho đến nâng cao trải nghiệm khách hàng hay thậm chí là dịch vụ tài chính trong kỷ nguyên vũ trụ ảo. 

Thông tin chi tiết về sự kiện: 

 • Thời gian: 8:00-18:00, Thứ 4 ngày 12/10/2022.
 • Địa điểm: GEM Center, Quận 1, TP.HCM.
 • Phát trực tuyến trên nền tảng Gather.
 • Quy mô dự kiến: 1000 người tham dự trực tiếp, 50 doanh nghiệp tham gia triển lãm

Chủ đề các bài phát biểu và phiên thảo luận: 

 1. Phát biểu khai mạc của đại diện JobHopin
 2. Bài học thành công từ các ngân hàng lớn trong việc kết hợp chuyển đổi số và nâng cao tương tác con người
 3. Hợp tác chiến lược trong hệ sinh thái Fintech: Từ đối thủ cạnh tranh cho đến đối tác đồng kiến tạo
 4. Tài chính toàn diện: Đổi mới sản phẩm nhằm mang lại sức khỏe tài chính bền vững cho khách hàng
 5. Xây dựng giải pháp công nghệ và nhân sự phòng chống tội phạm tài chính 6. Đổi mới sáng tạo cho chuyển đổi số toàn diện
 6. Những yếu tố tiên quyết giúp mang lại nhiều thương vụ tối ưu hơn, nhanh chóng hơn trong ngành dịch vụ tài chính
 7. Những bài học đổi mới sản phẩm nhằm xây dựng nền tảng ngân hàng số của tương lai
 8. Đổi mới ngành ngân hàng và tái định nghĩa trải nghiệm khách hàng: Lợi thế cạnh tranh trong thời kỳ bình thường mới
 9. Đầu tư thông minh: Nguồn vốn đầu tư đổ về đâu trong khu vực Fintech?

Các diễn giả sẽ góp mặt tại sự kiện (cập nhật ngày 27/09):

Trang thông tin sự kiện: https://event.jobhopin.com/finovate-product-day

Được thành lập năm 2016, JobHopin là nền tảng tuyển dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào tự động hóa quy trình tìm kiếm và sàng lọc ứng viên. Bên cạnh lĩnh vực nhân sự, JobHopin đang tích cực mở rộng ra các ngành công nghệ mới nổi và bắt tay cùng mạng lưới các đối tác chiến lược nhằm mang đến những giá trị tích cực cho cộng động. Với vai trò tiên phong trong chuyển đổi số, JobHopin góp phần xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho nhân sự tri thức kỷ nguyên 4.0.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem nhanh