Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngJISOO trở thành Đại sứ Thương hiệu Dyson

JISOO trở thành Đại sứ Thương hiệu Dyson

Dyson công bố hình ảnh nữ ca sĩ JISOO sử dụng dòng máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap™ phiên bản màu giới hạn Ceramic Pop. Xuất hiện với kiểu tóc tự nhiên, thanh lịch, JISOO đã sử dụng máy tạo kiểu Airwrap – thiết bị giúp người sử dụng đạt được kiểu tóc ‘chuẩn salon’ mà không gây hư tổn.

Bà Kathleen Pierce, Giám đốc Lĩnh vực Làm đẹp tại Dyson, chia sẻ: “JISOO không chỉ sở hữu vẻ đẹp hiện đại vượt thời gian, mà còn là hình mẫu lý tưởng cho vẻ đẹp tự nhiên và mái tóc khỏe mạnh. Chúng tôi vô cùng hân hạnh được chào đón cô ấy tới gia đình Dyson.”

Đại sứ thương hiệu Dyson JISOO bày tỏ: “Tôi rất vinh dự khi được trở thành Đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm Chăm sóc tóc của Dyson. Các sản phẩm của Dyson là một phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc tóc mỗi ngày của tôi. Công nghệ Kiểm soát nhiệt thông minh của Dyson có thể ngăn ngừa hư tổn tóc khi phải tiếp xúc nhiệt độ quá cao, giúp bảo vệ tóc mà không tốn quá nhiều công sức – đây cũng là điều khiến tôi yêu thích sử dụng các sản phẩm Chăm sóc tóc của hãng. Dyson luôn hiện diện trong cuộc sống của tôi, giúp tôi tạo mọi kiểu tóc ưa thích một cách nhanh chóng và thật dễ dàng.”

JISOO trở thành Đại sứ Thương hiệu Dyson

Để chúc mừng JISOO trở thành Đại sứ Thương hiệu Dyson, fan hâm mộ của Dyson và nữ ca sĩ có thể chia sẻ hình ảnh hoặc video tạo kiểu tóc được truyền cảm hứng bởi JISOO khi sử dụng sản phẩm Chăm sóc tóc của Dyson trên mạng xã hội, với các hashtag #DysonVN #dysonhair #dysonbeauty và #EffortlessBeautybyDyson.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan