Trang chủTin tứcNghe NhìnJBL Wind3S: loa di động đa năng, gắn nhạc cho mọi hành...

Tin liên quan

JBL Wind3S: loa di động đa năng, gắn nhạc cho mọi hành trình

Bạn muốn nghe nhạc khi đạp xe tập luyện hay lái xe đi phượt? JBL Wind3S dễ dàng kẹp chắc chắn vào các loại ghi-đông, tay lái nhờ chiếc ngàm chuyên dụng. Ngoài ra, JBL Wind3S còn trang bị thêm chiếc kẹp, giúp loa gắn vừa vặn với hầu hết mọi chất liệu và kích thước dây đeo túi, ba lô mà không sợ bị tuột, rơi hay xô lệch khỏi vị trí.

JBL Wind3S: loa di động đa năng, gắn nhạc cho mọi hành trình

Bạn muốn nghe nhạc thư giãn tại nhà? Chỉ cần ấn nút play trên thân loa để chuyển từ chế độ “Sport” – ngoài trời sang chế độ “Bass” – trong nhà. Công nghệ JBL’s Signature Sound mạnh mẽ của Wind3S mang lại chất lượng âm thanh sống động, chân thực.

Với thời lượng phát nhạc 5 giờ liên tục, người dùng có thể kết nối bluetooth của loa với điện thoại hay các thiết bị hỗ trợ bluetooth khác để nghe nhạc suốt hành trình di chuyển. Ngoài ra, khả năng kháng nước kháng bụi chuẩn IP67 của JBL Wind 3S còn cho phép bạn thoải mái xông pha mọi nẻo đường, bất chấp mọi thời tiết.

JBL Wind3S được bán chính thức tại các đại lý của JBL trên toàn quốc từ hôm nay với giá: 1,790,000 VND.

“Rất nhiều người đi xe máy và xe đạp yêu thích nghe nhạc, nghe đài trong khi di chuyển mà vẫn không muốn bỏ ngoài tai hoàn toàn những âm thanh cuộc sống. Đó là lý do chúng tôi cho ra đời chiếc loa dành riêng cho người dùng xe hai bánh với âm thanh chất lượng cao, thiết kế tiện lợi cho di chuyển. Cài đặt chỉ bằng một cú chạm, công suất mạnh mẽ, đàm thoại rảnh tay, JBL Win3S là thiết bị âm thanh không thể thiếu của những người đi xe hai bánh” – Jeffrey Jay, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hậu Mãi và Nhà máy sản xuất của Harman chia sẻ.

JBL Wind3S: loa di động đa năng, gắn nhạc cho mọi hành trình

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác