Trang chủSự kiệnCES 2024JBL ra mắt 3 mẫu loa di động mới: JBL Xtreme 4,...

Tin liên quan

JBL ra mắt 3 mẫu loa di động mới: JBL Xtreme 4, JBL Clip 5 và JBL Go 4

Tại CES 2024 diễn ra ở Mỹ, JBL mở rộng dòng loa di động lừng danh bằng các phiên bản nâng cấp: JBL Xtreme 4, JBL Clip 5 và JBL Go 4. Không chỉ được chế tác từ vật liệu tái chế và trang bị bluetooth cải tiến, những chiếc loa mới nhất này có nhiều phiên bản màu sắc và tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng mong chờ. JBL một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu về loa di động của mình khi cho ra mắt ba sản phẩm này.

JBL ra mắt 3 mẫu loa di động mới: JBL Xtreme 4, JBL Clip 5 và JBL Go 4

Thăng hoa với âm nhạc mọi lúc, mọi nơi với JBL Xtreme 4. Phiên bản mới nhất này được tích hợp công nghệ AI Sound Boost giúp phân tích theo thời gian thực bằng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa và mang đến chất âm mạnh mẽ, chuẩn xác. JBL Xtreme 4 được trang bị pin tháo rời, có thể thay thế để bạn thỏa sức kéo dài cuộc vui, cùng bluetooth 5.3 với LE Audio, đạt chuẩn chống nước và chống bụi IP67, khả năng kết nối nhiều loa và thời lượng pin dự phòng lên đến 24 giờ sử dụng. Dù bữa tiệc diễn ra trong nhà hay ngoài trời, JBL Xtreme 4 chắc chắn sẽ nâng tầm trải nghiệm của bạn. Không chỉ vậy, JBL Xtreme 4 còn thân thiện với môi trường khi có đến 70% thành phần nhựa và 100% vải của lưới loa được làm từ vật liệu tái chế. JBL Xtreme 4 được đóng gói cẩn trọng trong bao bì giấy đạt chứng nhận FSC in bằng mực đậu nành.

JBL ra mắt 3 mẫu loa di động mới: JBL Xtreme 4, JBL Clip 5 và JBL Go 4

Vô tư mang JBL Clip 5 theo những chuyến đi xa nhờ chiếc móc carabiner được cải tiến với lỗ mở lớn hơn để dễ dàng kẹp nó vào bất cứ vị trí nào. Hơn cả một chiếc loa thông thường, phụ kiện du lịch phong cách này mang trong mình driver công suất lớn để đảm bảo chất lượng âm thanh trong trẻo và âm trầm sâu lắng dù được phát ở mức âm lượng nào. Với 12 giờ sử dụng, bluetooth 5.3 với LE Audio, đạt chuẩn chống nước và chống bụi IP67, được hỗ trợ trên ứng dụng JBL Portable và khả năng kết nối nhiều loa qua Auracast™, JBL Clip 5 là người bạn đồng hành hoàn hảo trong mọi chuyến phiêu lưu. JBL Clip 5 có đến 70% thành phần nhựa và 100% vải của lưới loa được làm từ vật liệu tái chế. Ngoài ra, chiếc loa này sẽ được đóng gói trong loại giấy đạt chứng nhận FSC in bằng mực đậu nành.

JBL ra mắt 3 mẫu loa di động mới: JBL Xtreme 4, JBL Clip 5 và JBL Go 4

So với các phiên bản trước, JBL Go 4 mang đến âm thanh chất lượng cao và âm trầm mạnh mẽ hơn trong một kích thước nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của dòng loa di động JBL. Chiếc loa mini này được cải tiến thiết kế để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy ở bất cứ nơi đâu với dây móc bản rộng và bền hơn để bạn dễ dàng xỏ tay, cầm nắm, hay treo ở mọi nơi. JBL Go 4 cung cấp đến 7 giờ sử dụng, đạt chuẩn chống nước và chống bụi IP67, được trang bị bluetooth 5.3 với LE Audio và khả năng kết nối nhiều loa thông qua ứng dụng JBL Portable và công nghệ truyền phát Auracast™. Không chỉ vậy, JBL Go 4 còn có đến 6 phiên bản màu sắc phù hợp với mọi phong cách. JBL Go 4 có đến 80% thành phần nhựa và 100% vải của lưới loa được làm từ vật liệu tái chế và sẽ được đóng gói trong loại giấy đạt chứng nhận FSC in bằng mực đậu nành.

JBL Xtreme 4, JBL Clip 5 và JBL Go 4 dự kiến sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm 2024 thông qua nhà phân phối Công ty TNHH Phúc Giang – PGI Co., Ltd.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác